ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี จากกิจการงานที่ทำ รวมถึง อาจได้ลาภ ได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ ผลกำไรจากการลงทุน ร่วมหุ้น แต่ให้ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ อารมณ์ “หน้าใหญ่” จ่ายไม่อั้น อาจทำให้การเงินติดขัด หมุนไม่ทันได้

การงาน การเข้าสังคม พบปะมิตรสหาย หรือ ร่วมกิจกรรมสาธารณะ มีเกณฑ์ทำให้ชาวราศีตุลย์ได้รับประโยชน์ มีความก้าวหน้าในกิจการงานมากขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรระวัง ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย เพราะอาจถูกนินทา ใส่ร้ายป้ายสีจาก “ศัตรู” ที่มองไม่เห็น ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ความรัก สัมพันธ์รักราบรื่น แต่สำหรับชาวราศีตุลย์ ผู้มุ่งมั่น ที่มีความสุข สนุกกับการทำงานมากเกินไป ให้ระวังคนรัก คู่ครอง จะเบื่อหน่าย จนความรักชืดชาและร้างลาจากกัน สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ยังเป็นโอกาสทอง ที่จะได้พบรัก เจอคู่ครอง ทั้งจากการงาน และ พบปะสังสรรค์มิตรสหาย

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาข้อมูลโดยเฉพาะที่ได้มาอย่างลับๆ ให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook