ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน ได้มาก หมดมาก แต่หมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด การแสวงหารายได้สัปดาห์นี้ยัง มีเกณฑ์สูงที่จะมาจากกิจการงานที่ทำ แต่ต้นสัปดาห์ให้ระวัง เล่ห์ลวงของบริวาร ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจทำให้เสียทรัพย์ได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงานหน้าที่ ที่ใช้ความสวยงาม ความรักนำหน้า ทั้งเสริมสวย จัดพิธีสมรส รวมถึงงานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ หรือ การเขียนนวนิยายประโลมโลกอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรสูง แต่ให้ระวัง “ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน” ที่อาจทำให้ถูกนินทาว่าร้าย ใส่ร้ายป้ายสี ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งต้อง อดทน อดกลั้น ไม่ตอบโต้ ถึงจะทำให้ผ่านพ้นไปได้

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในระยะ “รักทรหด” ที่ต้องช่วยกันต่อสู้ ฟันฝ่าอุปสรรค ความทุกข์ยาก ลำบาก ถึงจะทำให้ชีวิตรักรื่นรมย์ สำหรับคนโสด วันที่ 3-4 ติดต่อ นัดพบกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ ที่ต้องอาศัยงานบังหน้า ถึงจะทำให้มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง

โชคลาภ วันที่ 5-6 ควรระมัดระวัง และ รอบคอบเป็นพิเศษ เพระมีเกณฑ์ทรัพย์สินเงินทอง ของมีค่า สูญหาย หวังสิ่งใด กระทำการในวันนั้นก็อาจผิดหวัง สำหรับการลงทุน แสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุ/ภัย จากเครื่องจักร ไฟ ของมีคม โดยเฉพาะชาวราศีตุลที่อยู่ในโรงงาน ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook