ดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน สัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม ที่การแสวงหารายได้จากหน้าที่การงานยังอยู่ในเกณฑ์ดี ยิ่งทุ่มเทพลังมากเท่าไหร่ ผลตอบแทนก็จะมีมากเป็นทวีคูณ แต่ระยะนี้อาจต้องอดทน ทำใจ กับนัดหมายแล้วล่าช้า ผิดนัด

การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะจากคำมั่นสัญญาของผู้มากด้วยวัยวุฒิ คุณวุฒิไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ เพื่อนร่วมงาน เพราะผลประโยชน์อาจทำให้พลิกลิ้น พลิกผัน กลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ!! สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ติดต่อ สมัครงานแล้วต้องคอยติดตาม ถึงจะมีโอกาสได้งานดังที่คิด

ความรัก มีเกณฑ์ได้พบเพื่อนใหม่ พบคนที่มีความหมายที่จะทำให้ชีวิตของชาวราศีตุลเปลี่ยนไป คนโสด อาจได้พบรัก เจอคู่ชีวิตที่พร้อมจะมีร่วมทุกข์ ร่วมสุข สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ความสำคัญ รับฟังความคิดเห็นของเขาหรือเธอของคุณ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือแสวงหาโชคลาภใดๆ ในสัปดาห์นี้ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุ/ภัย จากเครื่องจักร ไฟ ของมีคม โดยเฉพาะชาวราศีตุลที่อยู่ในโรงงาน ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook