ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน เริ่มต้นสัปดาห์ เริ่มต้นระยะเวลาของการมีโชค ได้ลาภทางการเงินมหาศาลอย่างแท้จริงของชาวราศีกรกฎแล้ว จากความคิด ถึงการกระทำอย่างมุ่งมั่น จริงจัง แต่ให้ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ ไม่วางแผนให้รอบคอบ มีมากแค่ไหน ก็หมดได้เช่นกัน!!

การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะการติดตาม ติดต่อแบบถึงลูกถึงคน จะทำให้มีโอกาสสำเร็จได้มากกว่า แต่ให้ระวัง คิดเร็ว ทำเร็วเกินไป อาจทำให้ประมาท พลั้งพลาด เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน สำหรับชาวราศีกรกฎที่มีปัญหาคาใจกับเพื่อนร่วมงาน วันที่ 19-20 เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะปรับความเข้าใจ ที่จะทำให้ศัตรูกลับมาเป็นมิตรได้

ความรัก เป็นระยะ “เจ้าเสน่ห์” ของชาวราศีกรกฎ ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน แต่เป็นไม่ควรแกว่งเท้าหาเสี้ยน เพราะยังไม่ถึงเวลาที่จะกระโจนเข้าหาความรัก เพราะยังอยู่ในระยะรักหลง ความรักทำให้ตาบอด ไม่พิจารณาให้รอบคอบ อาจไม่คิดถึงผิดชอบชั่วดี ที่จะทำให้เจ็บปวดได้ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว รักมาก หวงมาก แต่การแสดงออกที่ไม่เหมาะสม รวมถึง คำพูด “ยกตนข่มท่าน” อาจทำให้คนพูด “เจ็บ” ได้เช่นกัน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอันตรายจากอุบัติเหตุ/ภัย จากไฟ ของมีคม รวมถึงอารมณ์หงุดหงิด โมโหง่าย ที่อาจทำให้บาดเจ็บได้

โชคลาภ เป็นระยะการแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาถึงสถานการณ์ข้อมูลที่ผันแปรอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน เพราะอาจทำให้โชคลาภ พลิกผันไปด้วย

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook