ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ได้โชค มีลาภลอยมาเอง ไม่ต้องทวง ต้องถาม อาจได้ส่วนแบ่งจากกองมรดก หรือได้เงินคืนจากลูกหนี้ที่แทงบัญชีสูญไปแล้ว แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า จะผิดนัดชำระหนี้ และ ทวงยาก!!

การงาน การเจรจา ติดต่อ กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ อยู่ในเกณฑ์ดี เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะประชุม หารือ หาข้อตกลงผลประโยชน์ร่วมกัน ที่จะทำให้พึงพอใจทุกฝ่าย แต่โดยภาพรวมแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีมังกรควรระวังการทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้สุขภาพอ่อนแอ ไม่สบายกะทันหัน ที่อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก การติดต่อ เริ่มต้นสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามอยู่ในเกณฑ์ดี การเจรจาอย่างละมุนละไม มีโอกาสที่จะพัฒนาสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ คนมีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว ระยะนี้ก็เช่นกัน พูดดีเป็นศรีแก่ตนเอง อาจทำให้ได้รับของขวัญ ของฝากมีค่าจากเขาหรือเธอของคุณก็ได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง “ปาก” ของคนรับใช้ บริวารในบ้าน อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้านได้

สุขภาพ หักโหมงานหนักเกินไป พักผ่อนน้อยเกินไป ยังอยู่ในระยะที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ วันที่ 27-28 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวังได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมังกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook