ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ ผลกำไรจากธุรกิจ การลงทุนหรือได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก ลูกหนี้เก่านำเงินมาคืนให้ แต่เป็นระยะที่ชาวราศีมกรที่รับซ้าย จ่ายขวา ควรระวัง การเงินติดขัด หมุนไม่ทัน วิ่งเต้นหาใครก็อาจไม่ได้รับการช่วยเหลือดังที่หวัง

การงาน ธุรกิจ กิจการที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ทั้งซื้อ ขาย ให้เช่าหรือตกแต่ง อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังปัญหาที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานสะดุด ไม่ราบรื่น จากการใช้ร่างกายอย่างหักโหม อาจทำให้สุขภาพทรุดโทรม ล้มป่วย...ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา สื่อสารไม่ชัดเจน อุปกรณ์สื่อสารเครื่องใช้สำนักงาน คอมพิวเตอร์ ชำรุด เสียหาย ข้อมูลสูญหาย ฯลฯ ที่อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก ยิ่งอยาก ยิ่งไม่ได้ เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีมังกร ที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก อาจผิดหวังกับความสัมพันธ์ที่ไม่เสนอสนองตอบ แต่ยังมีโอกาสสำหรับความรักที่เคยร้างลา เคยหันหลังให้กัน อาจได้รับการติดต่อ หรือกลับมาสร้างฝันกันใหม่

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง “ปาก” ของคนรับใช้ บริวารในบ้าน อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้านได้

สุขภาพ หักโหมงานหนักเกินไป พักผ่อนน้อยเกินไป ยังอยู่ในระยะที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภจาก “ของมือสอง” แต่วันที่ 13-14 ให้ระวังการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์สูญเสีย ขาดทุนสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์จะโคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ในวันที่ 14 กรกฎาคม ศกนี้ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook