ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 กรกฎาคม พ.ศ.2558


สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ควรเตรียมสำรองเงินไว้บ้าง อาจมีเรื่องของครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ ที่จำเป็นเร่งด่วน รวมถึงวันที่ 6 -7 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทองของมีค่าในบ้านสูญหายด้วยเช่นกัน

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน การทำธุรกรรมทางการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี ราบรื่น เป็นระยะที่ลูกน้อง บริวารจะเป็นผู้ช่วย ส่งเสริมสนับสนุนให้งานประสบความสำเร็จได้อย่างสวยงาม รวมถึงการรับสมัคพนักงาน ลูกจ้างในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้คนดี คนมีความสามารถ มาช่วยงาน แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังตัว ระวังคำพูด การกระทำใดๆที่ไม่ถูกต้อง เพราะอาจมีผลกระทบต่อความมั่นคงในทางอาชีพการงานได้

ความรัก สร้างบรรยากาศรักให้ตื่นเต้น เร้าใจ ก็จะเป็นอีกเส้นทางที่จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ และ มีความสุข แต่ควรระวังสำหรับชาวราศีมีน ที่ “รักสนุก” มีสัมพันธ์รักกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ อาจเป็นตัวสำรองรักเพื่อความสนุก ความสุขชั่วคราวของคนมีคู่ครองแล้ว อาจถูกร้องเรียน ถูกขู่ทำร้าย ที่อาจส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้เช่นกัน

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหันจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือ แสวงหาโชคลาภใด ๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา เกิดสุริยุปราคาเป็นสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลง แตกแยก ที่จะนำสู่สิ่งที่ดีกว่า เจริญก้าวหน้าขึ้น หรือ ตกต่ำลงไปกว่าเดิม ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ ไตร่ตรอง พิจารณาอย่างมีเหตุผล ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ถ้าคิดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ฝันเพ้อ ฝันเฟื่องในสิ่งที่เกินกำลัง เกินขีดจำกัดของตนเอง ก็อาจทำให้ตกต่ำ เสื่อมลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook