ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน อาจได้โชค มีลาภทั้งจากการเดินทาง หรือ “ลอย” เข้ามาหาเอง รวมถึงยังมีเกณฑ์ที่อาจได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก ผลประโยชน์ ผลกำไรจากการลงทุน หรือ ให้กู้ยืม แต่ควรสำรองเงินไว้ในเรื่องจำเป็นฉุกเฉินของครอบครัวด้วย

การงาน ธุรกิจ กิจการค้าที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ การขอทุนเพื่อศึกษาต่อในระดับสูง อยู่ในเกณฑ์ดี ราบรื่น ที่จะเป็นไปดังที่คิด แต่เป็นระยะที่ควรระวังการเจรจา ติดต่อกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจได้ประโยชน์จากรวดเร็ว รวบรัด แต่ก็อาจแตกหักได้จากการใช้วาจารุนแรง ไม่ประนีประนอมเช่นกัน!!

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะชาวราศีธนูที่กำลังเตรียมตัวเข้าสู่ประตูวิวาห์ ให้ระวังความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหัก หันหลังให้กันก่อนจะได้วิวาห์!! สำหรับคนโสด การเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่ทำให้คุณรู้สึกได้ว่า “ถึงเวลาแล้ว” ที่จะสละโสด!!!

ครอบครัว ใส่ใจดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันได้

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง “คำเขาบอก” ข่าวลือ ข่าวลวง อาจทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน

คำแนะนำ จันทคราสในเขตราศีกันย์ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน แล้วนับจากนี้ไปอีกหกเดือน จะมีเกณฑ์ส่งผลกระทบต่อหน้าที่ การงานของชาวราศีธนู โดยเฉพาะจากการตัดสินใจที่ผิดพลาด หรือ กระทำการที่เสี่ยงต่อกฎหมาย กฎระเบียบปฏิบัติขององค์กร ที่อาจส่งผลทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลง พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook