ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 12-14 ให้ระวังอาจมีเหตุ/ภัย ที่จะทำให้สูญเสียทรัพย์สิน เงินทอง จำนวนมากได้

การงาน การติดต่อ เจรจา สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่เป็นระยะที่ควรระวังการสื่อสารไม่ชัดเจน ทั้งจากคำพูดหรือเอกสารสำคัญ โดยเฉพาะการใช้ภาษาต่างประเทศ อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานผิดพลาด ล่าช้า หรือ เสียหายได้

ความรัก งามน้ำใจ ใช่ใบหน้า การแสดงออกถึงจิตใจที่เมตตา กรุณา วาจาสุภาพอ่อนโยน ของชาวราศีกันย์ จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และสำหรับคนโสดก็จะเป็นแรงดึงดูด เป็นเสน่ห์ทำให้เพศตรงข้ามเข้ามาหา ที่จะมีมาให้เลือกจนพอใจ

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวัง ใส่ใจ บริวาร คนรับใช้ให้มากๆ โดยเฉพาะในสิ่งเสพติด อบายมุข ที่อาจนำพามาทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

สุขภาพ วันที่ 8-9 ให้ระวังเครื่องดื่มที่มีอัลกอฮอล หรือ สิ่งเสพติดใดๆ อาจทำให้ไม่สบาย ล้มป่วยจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ ให้ระวังการเดินทาง อาจมีอุบัติเหตุ หรือ เหตุที่จะทำให้เสียเงินจำนวนมาก และการแสวงหาโชคลาภใด ๆ อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

คำแนะนำ จันทรคราสที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน ในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ที่อาจส่งผลทำให้มี “อัตตา” ตัวกู ของกู ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร เชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไป ลุ่มหลงในคำสรรเสริญ ประจบ สอพลอ มากเกินไป จนอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแสนสาหัสได้...ขอเพียงแค่มีสติ ตั้งมั่นที่จะรักษาความพอดี พอเพียง เดินสายกลาง ทำตัวให้เล็ก ลีบ นอบน้อม อ่อนโยนให้มากที่สุด เพียงแค่นี้ก็จะผ่านพ้น “เงาราหู” ไปได้แล้ว

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook