ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้ มีเกณฑ์มาจากกิจการ งานที่ทำหรือ การเดินทางไกล รวมถึงอาจได้โชค มีลาภลอยมาเอง แต่ควรระวังรายจ่ายจำเป็นที่มีเกณฑ์สูงมากในระยะนี้ ที่อาจทำให้การเงินติดขัดได้เช่นกัน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังการเจรจา ติดต่อ กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจมีเหตุที่ทำให้ไม่สบอารมณ์ อารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว จนอาจทำให้เสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวงได้ รวมถึงให้ระวังจะถูกโน้มน้าวใจ เกลี้ยกล่อมให้กระทำการที่ไม่ถูกต้อง แสวงหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต ที่อาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากในภายหลังได้....โลภมาก ลาภหาย!!

ความรัก การเดินทางไกลร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และ มีความสุขมากขึ้น แต่ให้ระวัง “เงินทองเป็นของบาดใจ” ควรหลีกเลี่ยงหรือระวังการใช้คำพูดสอบถามการใช้จ่ายเงินของคู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด สื่อสัมพันธ์ในโลกออนไลน์ หรือ การเดินทาง อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจเป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา ที่จะทำให้หายเหงาใจ แต่ไม่ควรตั้งความหวังว่าจะได้เป็นคู่ชีวิต

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แข็งแรง และยังควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของคนรัก คู่ครอง ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันในระยะนี้

โชคลาภ ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์ขาดทุน สูญเสียมากกว่าที่คิด!

คำแนะนำ จันทคราสในเขตราศีกันย์ ในเรือนวินาศนะของชาวราศีตุลย์ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ความมืดใดๆ ที่มาปิดบังทำให้ดวงตามืดบอด ทำให้ชีวิตมืดมน มีปัญหา ได้อันตรธานหายไปแล้ว นับจากนี้ ก็จะมีแต่ “แสงสว่าง” ที่จะนำพา นำชีวิตให้สดชื่น แจ่มใส และ เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook