ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน การแสวงหารายได้จะมาจากกิจการ งานที่ทำประจำ แต่เป็นระยะเวลาที่ควรระวังการเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือ การถูกเปรียบเทียบปรับ เป็นคดีความ อาจทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากกว่าที่คาดการณ์ไว้

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับงานศิลปะ งานบันเทิงเริงรมย์อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่เป็นระยะที่ควรระวัง รอบคอบในการติดต่อ เจรจา หรือการทำสัญญา จัดทำเอกสาร การใช้ภาษาต่างประเทศที่ไม่คุ้นเคย กับหน่วยงานราชการ องค์กรหรือต่างประเทศ อาจมีข้อผิดพลาด ทั้งที่เจตนาและไม่เจตนาที่จะทำให้เกิดความเสียหาย จนถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ

ความรัก ปลายทางของความรักที่รู้ว่าต้องแยกจาก ที่รู้ว่าไม่มีใจให้กันอีกแล้วสำหรับชาวราศีสิงห์บางท่าน จะยื้อยุด ประวิงเวลาไว้ก็ป่วยการ จากกันด้วยดีในวันนี้ ดีกว่าต้องฟ้องร้องเป็นคดีความให้ยืดเยื้อ ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยกันทั้งคู่ ที่จะทำให้เสียเวลาที่จะได้เริ่มต้นใหม่กับความรักใหม่ ที่จะทำให้ชีวิตสดใสขึ้น

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะทาควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจมีอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ไม่สบายอย่างกะทันหัน

โชคลาภ ผู้ใหญ่สนับสนุน อาจทำให้ได้โชค มีลาภดังที่หวัง แต่ควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เพื่อเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก และยังควรระวังหรือ หลีกเลี่ยง การเดินทางไกล ทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด มีเกณฑ์เจออุปสรรค โดยเฉพาะด้านเอกสารหรืออุบัติเหตุ ที่จะทำให้การเดินทางนั้นสะดุด ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้

คำแนะนำ ราหูค้นทรัพย์ ...จันทรคราสในเขตราศีกันย์ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหกเดือน ถึงแม้จะมั่งมี มั่งคั่ง มีทรัพย์สินศฤงคาร มากมายแค่ไหน แต่จันทรคราส ก็อาจส่งผลรุนแรงให้ราหูค้นทรัพย์ ที่โคจรย้อนจักรเข้ามาสถิต ณ ตำแหน่งนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่จะทำให้ชาวราศีสิงห์ ที่ไม่ระมัดระวัง ประมาท พลั้งเผลอ หมดตัว พังทลายได้ในพริบตา!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com