ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!!

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ให้ระวังอารมณ์หุนหันพลันแล่น โดยเฉพาะวันที่ 21-23 อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เป็นสัปดาห์แห่งการประนีประนอม พบกันครึ่งทางถึงจะทำให้ชาวราศีเมษประสบความสำเร็จในภารกิจ กิจการที่จะกระทำ โดยเฉพาะในเรื่องการเจรจา ติดต่อ กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ทะเลาะวิวาท จนแตกหักกันได้

ความรัก เงินทองเป็นของบาดใจ เป็นระยะที่ควรระวังจะมีปัญหาทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง เพราะ “เงิน” สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหาหาความรัก ก็เช่นกัน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ที่จะทุ่มเทเงินทอง ของมีค่าให้เขา/เธอ ที่คุณพึงใจ เพราะระยะนี้ให้ไปก็..สูญเปล่า!!

ครอบครัว “ปล่อยวาง” กับเรื่องของบุตร-ธิดา บ้าง ใส่ใจมากเกินไป จู้จี้จุกจิกมากเกินไป นอกจากจะกดดันตัวเองแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังภัยจากอารมณ์ จากคำพูด ที่จะทำให้ไม่สบาย หรือ บาดเจ็บได้

โชคลาภ วันที่ 21-22 ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์ขาดทุน สูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ ในวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณบ่งบอกนับจากนี้ไปอีกหกเดือน ให้ชาวราศีเมษระวัง “โอษฐภัย” พูด เขียน ไม่คิด ไม่พิจารณาให้รอบคอบ หูเบา เชื่อลูกน้อง บริวาร คนใกล้ตัวมากเกินไป อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากอย่างแสนสาหัสได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook