ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 มีนาคม - 5 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน การแสวงหารายได้ระยะนี้ มีเกณฑ์ได้มาจากการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งอาจได้ลาภโดยเสน่หา ได้รับมรดกจากญาติผู้ใหญ่ แต่ให้ระวังอาจเสียเงินจำนวนมากจากการ “หลงผิด” วิ่งเต้นทางลัดเพื่อหวังผลประโยชน์ ที่อาจเป็นการเสียเปล่า เพราะมีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ดังที่หวัง!!

การงาน ธุรกิจ กิจการค้าขายที่เข้าเร็วออกเร็ว ซื้อขายเป็นเงินสด ไม่มีการสต็อกสินค้า อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะต้นสัปดาห์ การติดต่อ เจรจา กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา จะมีโอกาสได้รับผลดังที่หวัง แต่วันที่ 3-5 ให้ระวังงานเอกสาร การใช้คำพูดกับชาวต่างชาติ การติดต่อขอทุนไปต่างประเทศ อาจมีผิดพลาด จนเป็นอุปสรรค ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรทำ ..เรื่องใหญ่ให้เป็นเรื่องเล็ก ผ่อนปรนให้มากที่สุดโดยเฉพาะปัญหาภายในครอบครัว ที่มีโอกาสลุกลามทำให้ “บ้านแตก” สำหรับคนโสด ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอเนื้อคู่ ทั้งจากญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ถูกจับคู่ หรือการเดินทางกลับบ้าน กลับภูมิลำเนาเดิม ก็อาจได้พบรัก เจอคู่ใจ ที่อาจสานสัมพันธ์ สานรักกันได้อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไกล เพื่อแสวงหาโชคลาภ รวมถึงให้ระวังอาจถูกหลอกลวงจากพวกอลัชชี เพระมีเกณฑ์”เสีย” อย่างเดียว

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ ในวันที่ 4 เมษายน นี้ แล้วนับไปอีกหกเดือน จะมีเกณฑ์ส่งผลกระทบกับชาวราศีมังกร ที่สมควรระวังจะมีปัญหากับ “ผู้ใหญ่” หรือ อารมณ์หลงผิดจนกระทำการที่จะเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเฉพาะที่เป็นมนุษย์เงินเดือน อาจทำให้ถูกฟ้องร้อง จนเป็นคดีความ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook