ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558


สวัสดีค่ะในสัปดาห์แรกของการเริ่มต้นปีใหม่จีน วันตรุษจีน กับ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน การวิ่งเต้น ติดต่อ อาจเพิ่มพูนรายได้ในสัปดาห์นี้ อาจได้โชคลาภจาก “ของเก่า” หนี้สินที่แทงบัญชีสูญไปแล้ว มีโอกาสได้คืนมา แต่เป็นระยะที่ควรระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูง รวมถึงให้ระวังจะถูกโน้มน้าวใจ หลอกลวงให้สูญเสียเงินจำนวนมาก ....โลภมาก ลาภหาย!!

การงาน ธุรกิจ กิจการนายหน้า ตัวแทนการค้า อยู่ในเกณฑ์ดี การเจรจา ติดต่อ ได้ผลดีเป็นที่น่าพึงใจ แต่โดยภาพรวมแล้ว เป็นระยะที่ควรระวัง การทำธุรกรรม นิติกรรมทางการเงินใด ๆ รวมถึงร่วมหุ้น ลงทุนขยายกิจการ หรือให้กู้ยืม กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจถูกเอาเปรียบ หรือ หลอกลวงให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะจะได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ยิ่งแสดงความเมตตา ใส่ใจ ก็จะได้กลับคืนมามากกว่าที่คุณคิด!!

ความรัก เงินทองเป็นของบาดใจ แต่ถ้าทำใจว่าเป็น “ผู้ให้” ก็จะทำให้สัมพันธ์รักของชาวราศีสิงห์กับคู่ครอง ราบรื่น เป็นสุข และอาจได้รับกลับคืนมากกว่าที่ให้ไป สำหรับคนโสด ระยะนี้ อาจได้พบเพื่อนเก่า คนรักในอดีต ย้อนกลับมาที่จะทำให้ถ่านไฟเก่าที่ยังคุกรุ่น คุโชนขึ้นอีกครั้ง

ครอบครัว อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน ไม่ควรรับคนแปลกหน้า คนรับใช้ บริวารใหม่เข้าบ้าน โดยเฉพาะวันที่ 20-22 ให้ระวังทรัพย์สิน ของมีค่าในบ้านสูญหาย

โชคลาภ จากวันที่ 12 กุมภาพันธ์ – 21 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวบาปเคราะห์โคจรมาสถิต ณ ราศีมีน ที่จะส่งผลร้ายทางด้านการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรระมัดระวังหรือหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์ “เสี่ยง” ที่จะขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook