ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน รับมาก จ่ายมาก การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ให้ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ทั้งของตัวเองและคนในครอบครัวอาจทำให้เสียเงินจำนวนมากเกินกว่าที่จะคิด!!

การงาน เป็นระยะที่ควรระวังการทำนิติกรรม ซื้อ-ขาย โอนกรรมสิทธิ์บ้าน ที่ดิน เอกสาร สัญญา อาจผิดพลาด หรือไม่ชัดเจน อาจทำให้ถูกหลอกลวง หรือ เสียเปรียบได้ สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ ผู้บริหาร ให้ระวังโครงการ แผนงานใหม่ ๆ ไม่รอบคอบ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจก่อเรื่อง สร้างปัญหาที่จะทำให้งบประมาณบานปลายจนคุมไม่อยู่!!

ความรัก ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี สัมพันธ์รักที่จะมีโอกาสทำให้มีความสุข ตื่นเต้น และเร้าใจ!! วันที่ 27-29 นัดหมายกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ จะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง สำหรับคนโสด ออกงานสังคม เฮฮาปาร์ตี ในระยะนี้ ให้ระวังการเสพสิ่งมึนเมามากเกินไป อาจทำให้มีสัมพันธ์ทางเพศโดยไม่ตั้งใจ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหา เดือดร้อน ยุ่งยากในภายหลัง

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือมีปัญหา เดือดร้อน ที่รอให้คุณช่วยเหลือ

โชคลาภ ดาวอังคาร ดาวแห่งบาปเคราะห์ โคจรมาสถิต ณ ราศีกุมภ์ จากวันที่ 4 มกราคม – 11 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นราศีที่จะส่งผลกระทบต่อการแสวงหาโชคลาภชาวราศีตุลย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook