ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 มกราคม  พ.ศ.2558

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่เป็นระยะที่ควรมีสติ งดจ่ายเรื่องฟุ่มเฟือยเพราะอาจทำให้การเงินติดขัดตอนปลายเดือนได้ รวมทั้งควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาลาภผลในทางที่..ไม่สุจริต อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก จนถึงเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี ได้

การงาน การเจรจา ติดต่อ นัดหมาย กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ สำหรับผู้บริหาร หรือ มนุษย์เงินเดือน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังจะมีเรื่องขัดแย้ง จนอาจบานปลายกลายเป็นทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน และอาจถูก “เจ้านาย” เขม่น ไม่พอใจ ได้

ความรัก นาทีทองยังคงอยู่กับชาวราศีกรกฎที่พูดจาภาษาดอกไม้ อ่อนหวาน อ่อนโยน แต่จริงจัง ไม่เรื่อยเจื้อย ก็จะทำให้ความสัมพันธ์กับคนรัก คู่ครอง ราบรื่น และคนโสด จะมีโอกาสพบรัก เจอคนที่มีเกณฑ์เป็นเนื้อคู่ แต่ให้ระวังเรื่องพบรักระหว่างเดินทางในระยะนี้ อาจถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์ได้เช่นกัน

ครอบครัว ควรหลีกเลี่ยงให้กู้ยืม หรือ ขอกู้ยืม หรือร่วมหุ้นกับญาติพี่น้อง เพราะผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าใช้ร่างกายหักโหมเกินไป โรคภัยก็จะไม่เข้ามากล้ำกราย

โชคลาภ วันที่ 16-18 ควรหลีกเลี่ยงแสวงหาโชคลาภใด ๆ ด้วยการเสี่ยง เพราะมีโอกาสสูญเสียมากกว่าจะได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือติดต่อได้ที่ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook