ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 พฤศจิกายน 2557

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภมหาศาล ทั้งจากการได้รับมรดก ส่วนแบ่งผลประโยชน์ ผลกำไรทางธุรกิจ หรือ ลูกหนี้เก่านำเงินที่แทงบัญชีสูญไปแล้วมาคืนให้ แต่ให้ระวังจะเป็นทุกขลาภ ถ้าการได้มานั้นไม่สุจริตหรือเที่ยงธรรม อาจทำให้ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี ได้เช่นกัน

การงาน เป็นระยะที่ควรละทิ้ง เปลี่ยนแปลง เพื่อ นำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ สิ่งใหม่ๆ ที่ดีกว่า สดใสกว่า อย่างเช่น ยุบ เลิก เปลี่ยนแปลงงานหรือโครงการที่ไม่ก่อประโยชน์ รวมถึง จัดโต๊ะทำงานใหม่, ทิ้งหรือขายเพื่อแปรสภาพ กระดาษ เอกสารเก่าๆ หรือ เครื่องใช้สำนักงานที่ไม่ใช้..ทำสิ่งแวดล้อมให้สดใสขึ้น ก็จะมีส่วนทำให้หน้าที่ การงานของชาวราศีเมษ เจริญรุ่งเรืองตามไปด้วย

ความรัก คนรักเก่า ความรักที่ยังฝังใจ มีโอกาสหวนคืนกลับมาสร้างสัมพันธ์กันใหม่ แต่สำหรับความรักที่จนถึงวันนี้ยังแก้ไขปัญหาไม่ได้ ยังทำให้เจ็บปวด ตัดใจแล้วเดินหน้าเริ่มต้นใหม่ ความรักใหม่ ชีวิตที่สดใสรออยู่แล้ว สำหรับคนโสดแสนเหงา เปลี่ยนแปลงบรรยากาศ พักผ่อนแบบสบายๆ ตามริมน้ำ ชายคลอง ก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจพัฒนา สานสัมพันธ์จนได้ครองรัก

ครอบครัว วันที่ 24-26 ใส่ใจดูแลญาติผู้ใหญ่ ให้มากๆ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุ หรือ เจ็บป่วยไม่สบายกะทันหัน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังโรคเรื้อรัง...ช่องคลอด มดลูกของสตรี หรือ อวัยวะสืบพันธ์ของบุรุษ อาจลุกลาม กำเริบได้ในระยะนี้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ได้มาก เสียมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจ...เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook