ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!......

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่มีติดขัด แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุนแสวงหาผลประโยชน์ หรือ ให้กู้ยืม กับ โดยเฉพาะมิตรสหายที่อยู่ในแวดวงเดียวกัน เพราะมีเกณฑ์เสีย ไม่ได้คืนสูงมาก

การงาน วันที่ 19-21 การเจรจา ติดต่อ หรือ ทำธุรกรรมทางการเงิน รวมถึงการสมัครงานสำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่ให้ระวัง อย่าประมาทในการทำสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจพลาดพลั้ง ถูกลวงล่อ ทำให้เสียเปรียบได้

ความรัก เมื่อความรักกับเพศสัมพันธ์ สวนทางกัน โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ให้ระวังเพศสัมพันธ์ที่จืดชืดน่าเบื่อหน่าย อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับคนรัก คู่ครองได้ สำหรับคนโสด วันที่ 17-19 มีเกณฑ์เจอรักแต่แรกพบ แต่ไม่ควรทุ่มเทให้ทั้งใจ หรือ คาดหวังมากนัก เพราะรักแค่รื่นรมย์ ไม่ใช่ที่จะสานสัมพันธ์จนสมรส สมรัก!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ในเรื่องการคบเพื่อนใหม่ให้มากๆ โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวง สูงมาก

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังจะถูกโน้มน้าวใจ ทำให้อยากเสียเงินจำนวนมากในเรื่องศัลยกรรม ตกแต่ง ที่อาจลุกลามส่งผลร้ายในภายหลัง

โชคลาภ วันที่ 17-20 อยู่ในเกณฑ์ดีในการแสวงหาโชคลาภ แต่ให้ระวัง พิจารณาข้อมูลที่ได้มาอย่างยากลำบาก อาจพลิกผัน ทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook