ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงความรักรายเดือน พฤศจิกายน 2557

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนพฤศจิกายน... สดใสไปกับรักริมทาง วันที่ 4-12 พบปะ สังสรรค์ หรือ ท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้ได้พบรัก รักที่แค่ลองเล่น สนุกดี หรือ รักจริง หวังแต่ง ชาวราศีสิงห์..เลือกได้
ชาวราศีสิงห์ที่จริงใจ จริงใจ มั่นคงในความรัก ให้ระวังเจอปัญหา อุปสรรคขัดขวางที่ยิ่งใหญ่ ถูกคัดค้านจากญาติผู้ใหญ่

โดยเฉพะวันที่ 22-24 ควรหลีกเลี่ยงพาคนรักไปคารวะ เยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นอย่างงดงาม..จบลบอย่างเหี่ยวเฉา

และสำหรับชาวราศีสิงห์ที่มีคู่ครองแล้ว จากวันที่ 13-30 พฤศจิกายน ให้ระวังปัญหาภายในครอบครัว จากญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบาย, บุตร-ธิดา มีปัญหา เดือดร้อน อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ราบรื่น สะดุด หงุดหงิดใจ ที่จะทำให้ทะเลาะ วิวาทกันได้

เคล็ดลับเสริมดวงให้ความรักสดใสสำหรับชาวราศีสิงห์

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..กำยาน, มะกรูด , ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

ดูดวงความรักรายเดือน โดย นนท์รภัส พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook