ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน โอกาสในการแสวงหารายได้ อยู่ในเกณฑ์ดี จากต้นสัปดาห์ ลูกหนี้ที่เคยแทงหนี้สูญไปแล้ว อาจนำเงินมาคืนให้ วันที่ 29-31 อาจได้โชค มีลาภ อย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังใจเร็ว อารมณ์ร้อน อาจทำให้ “เสียลาภ” และอาจต้องเสียเงินจำนวนมากกว่าที่คาดคิด

การงาน วันที่ 27-28 เป็นระยะเวลาที่ควรมีสติ อดทน อดกลั้น ในการเจรจา ต่อรองกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะ ..ผลประโยชน์ขัดกัน..อาจทำให้เสียผลที่ควรจะได้ หรือได้รับน้อยกว่าที่ควรจะได้ และวันที่ 29-31 ควรระมัดระวังในการขอร้อง ขอความช่วยเหลือ จาก “ผู้ใหญ่” หรือ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ..พูดดี ก็เป็นศรี มีโอกาสให้คุณ ได้ประโยชน์ดังที่หวัง แต่พูดผิด ทำให้ผิดใจ อาจทำให้ถูกเขม่น จนส่งผลต่อหน้าที่การงานได้ เช่นกัน

ความรัก พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก .....ที่ทำให้ “ความรัก” กับคนรัก คู่ครอง หรือ กับมิตรสหาย ถูกทดสอบ ที่ความหวาดระแวง ไม่เชื่อใจคนที่รัก แต่หูเบา ฟังเขาเล่าว่า โดยเฉพาะจากลูกน้อง บริวาร คนใกล้ชิด อาจทำให้สัมพันธ์รักที่มีมายาวนาน ..จบลง สำหรับคนโสด ถ้ายังไม่ได้รัก ก็ยังไม่ควรเสาะแสวง ไขว่คว้า ตามหา เพราะระยะนี้ ความรักคือความทุกข์..อย่างแท้จริง

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะควรดูแล ใส่ใจ ญาติผู้ใหญ่ อรหันต์ในบ้านให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน โดยเฉพาะระหว่างวันที่ 29-31 ควรระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังถูกสุนัขกัด หรือสัตว์มีพิษขบ ต่อย รวมทั้ง อาหารไม่ถูกสุขลักษณะ เครื่องดื่มมึนเมา อาจทำให้ปวดท้อง ท้องเสียได้

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภด้วยการ “เสี่ยง” สัปดาห์นี้ มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook