ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 - 28 ก.ย. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน ควรระมัดระวังในการใช้เงิน ...ล่วงหน้า..โดยเฉพาะในเรื่องฟุ่มเฟือย บันเทิงเริงรมย์ เพราะรายรับที่คาดว่าจะได้ ก็อาจล่าช้า หรือไม่ได้ดังที่หวัง ที่อาจทำให้การเงินติดขัดตอนปลายเดือนหรือในเดือนหน้าได้ และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ควรให้กู้ยืม หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เช่นกัน

การงาน “ปลาหมอตายเพราะปาก” ...เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “คำพูด” ที่แสดงออกถึงหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ กับผู้ที่มีปฏิสัมพันธ์ด้วย หรือกล่าวร้าย นินทาบุคคลที่สาม โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานที่เป็น “หญิง” เพราะมีโอกาสที่จะนำไปขยายความ ที่จะทำให้ชาวราศีตุลย์เสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกเพื่อนร่วมงาน เกลียดชัง ได้

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง วางตัวให้เหมาะสมในการคบหา สมาคมกับเพศตรงข้าม ..เจตนาดี อาจกลายเป็นร้าย โดยเฉพาะคุณผู้หญิงราศีตุลย์ อาจถูกหมั่นไส้ อิจฉา ถูกกล่าวหาว่า ประพฤติเสียหาย ชื่อเสียงอื้อฉาว จนถูกสังคมเมินหน้ารังเกียจ

โชคลาภ เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการ..เสี่ยง...เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook