ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15 - 21 ก.ย. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ...การแสวงหารายได้ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะจากกลางสัปดาห์จะมีโอกาสสูง แต่ให้ระวังการใช้เล่ห์เหลี่ยม ไม่สุจริตทั้งจากตัวเอง หรือ ผู้มีปฏิสัมพันธ์ อาจทำให้ลาภที่จะได้..หายไป

การงาน เป็นระยะที่ควรระวัง อย่าประมาท กับการเจรจา ติดต่อ ..จะต้องอาศัยความรวดเร็ว ที่จะรวบรัด กระชับให้เป็นไปตามที่ตกลง รวมถึงการลงนามเซ็นสัญญา เพราะมีโอกาสพลิกผัน เปลี่ยนแปลงได้

ความรัก ให้ระวังสำหรับชาวราศีกรกฎ ที่ยังไม่พร้อมจะถูกผูกมัด อารมณ์อ่อนไหว โรแมนติค โดยเฉพาะช่วงปลายสัปดาห์ อาจทำให้ตกกระไดพลอยโจน ได้คู่ ได้คนรัก ด้วยอารมณ์เพริด เผลอไผล แค่ชั่ววูบ...รักสนุก จะทุกข์มาก

ครอบครัว ให้ระวัง “คำพูด” อาจทำให้ขัดแย้งกับญาติพี่น้องได้ในระยะนี้

สุขภาพ นอนหลับไม่สนิท อาจส่งผลให้ร่างกายทรุดโทรม จิตใจฟุ้งซ่าน ...ออกกำลังกาย ดื่มน้ำให้มากๆ พักผ่อนมากขึ้น ก็จะช่วยได้

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังข้อมูลที่ได้มา พลิกผัน เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ที่อาจทำให้โชคลาภผันแปรได้เช่นกัน

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook