ดููดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดููดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดููดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 ก.ย. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน เป็นระยะ “งานทำเงิน” ของชาวราศีกรกฎ และมีเกณฑ์ได้โชคมีลาภ ทั้งจากเพศตรงข้ามและการเสี่ยงโชค แต่ให้ระวัง ได้มาก ..หมดมาก โดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือย ที่ห้ามใจตัวเองไม่ได้

การงาน ธุรกิจ กิจการค้า ของฟุ่มเฟือย ของสวยๆงามๆ หรือ ด้านบันเทิงเริงรมย์ อยู่ในเกณฑ์ดี –ดีมาก ...เป็นระยะน้ำขึ้นให้รีบตักของชาวราศีกรกฎ จึงควรแสดงศักยภาพความรู้ ความสามารถให้เต็มที่ โดยเฉพาะการเจรจาติดต่อกับ “ผู้ใหญ่” หรือ บริษัท หรือ หน่วยงาน องค์กรขนาดใหญ่ ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก

ความรัก มนต์จันทราในวันที่ 8-9 อาจทำให้ได้พบ “คนรักเก่า” รักในอดีตที่มีโอกาสย้อนกลับมาเป็นปัจจุบัน แต่ให้ระวังอารมณ์หวั่นไหว อ่อนแอ และ ไม่กล้า กลัวที่จะเจ็บปวดอีก อาจทำให้ต้องลาจากกันอีกครั้ง

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา เป็นพิเศษ อาจมีปัญหา หรือ ก่อเรื่องเดือดร้อน ทำให้คุณร้อนใจ

สุขภาพ นอนหลับไม่สนิท อาจส่งผลให้ร่างกายทรุดโทรม จิตใจฟุ้งซ่าน ...ออกกำลังกาย ดื่มน้ำให้มากๆ พักผ่อนมากขึ้น ก็จะช่วยได้

โชคลาภ วันที่ 8-9 อยู่ในเกณฑ์ดีในการแสวงหาโชคลาภ แต่ให้ระวัง เพราะมีโอกาสพลิกผันสูงเช่นกัน ..ได้มาก หมดมาก

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook