ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24  ส.ค. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน ลมเพลมพัด มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภ โดยไม่คาดฝัน แต่ให้ระวัง สิ่งที่คาดหวัง ทุ่มเทให้มากๆ อาจไม่ได้...เป็นสัปดาห์ที่ไม่ควรลงทุน หรือ ให้กู้ยืม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะถูก..ชักดาบ

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะวางแผนงาน ทั้งลงทุน ทำโครงการ รวมถึงการเจรจา ติดต่อ เพื่อจะหาแหล่งเงินทุน หาสินค้าตัวใหม่ หรือ หางานใหม่ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ..ติดต่อสมัครงาน หางานด้วยตัวเอง ไม่ต้องหวังพึ่งพาใคร จะมีโอกาสได้สูง

ความรัก ความรักที่ถึงทางตัน แก้ไขไม่ได้แล้ว อาจถึงเวลาที่ต้องตัดใจหันหลัง หาเส้นทางใหม่ เพราะเป็นระยะเวลาที่มีโอกาสเริ่มต้นใหม่ จากญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ หรือ พบปะ สื่อสารกันในโลกออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนรู้ใจ ที่พร้อมจะเดินไปบนเส้นทางรักใหม่ด้วยกัน

ครอบครัว เอาใจใส่ไม่ใช่สุขภาพกาย แต่เป็นสุขภาพใจของ “พระในบ้าน” ด้วยการเจรจาที่อ่อนโยน ฟังไพเราะหู ก็จะเป็นสิริมงคลที่จะทำให้บ้านของชาวราศีเมษ ร่มเย็น มีความสุข....

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวัง “อาหาร” รสจัด ไม่ถูกสุขลักษณะ หรือ อาหารแปลกๆ ไม่คุ้นปาก อาจทำให้ปวดท้อง ท้องเสีย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงการเดินทางกลับบ้านเกิด หรือ เยี่ยมเยือนญาติผู้ใหญ่ตอนปลายสัปดาห์นี้...อาจโชคดี!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook