ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ก.ค.  2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภจากการลงทุน ทำธุรกิจ ร่วมหุ้นกับมิตรสหาย หรือจากเรื่องที่เป็นภาระ ที่ต้องรับผิดชอบ อาจทำให้ได้โชค มีลาภในระยะนี้ได้เช่นกัน

การงาน ธุรกิจ หน้าที่การงาน ของชาวราศีกรกฎ ยังอยู่ในระยะ ..เป็นเงินเป็นทอง..การติดต่อ เจรจา มีเกณฑ์ได้รับการสนับสนุน เกื้อกูลจาก "ผู้ใหญ่" และเป็นสัปดาห์ที่อาจได้โชค มีลาภจากงานเก่า งานที่เคยเบื่อหน่าย เลิกรา หรือที่ลาออกไปแล้ว หวนคืน หรือ ติดต่อให้กลับไปทำอีก

ความรัก ความรักที่เคยเลิกรา ร้างลาไปแล้ว มีเกณฑ์หวนคืนกลับมา พัวพัน สร้างรักใหม่ แต่สำหรับชาวราศีกรกฏที่มีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ตัดใจไม่ขาด อาจทำให้ขาดใจได้เช่นกัน....

ครอบครัว ให้ความสนใจ ใส่ใจกับ "บ้าน" จัดบ้านใหม่ หรือ ทำความสะอาดบ้านในสดใส สะอาดตา เพราะ บ้านรก รุงรัง ก็ทำให้จิตใจของตัวเองและสมาชิกในครอบครัว ขุ่นมัวไปด้วย

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ถนอมดวงตา.....ดูแล ทะนุถนอมให้มากๆ ..หลีกเลี่ยงการใช้สายตามากเกินไป โดยเฉพาะกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ อุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ

โชคลาภ ต้นสัปดาห์ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชค ในการแสวงหาโชคลาภจาก "บ้าน" แต่ให้ระวังโลภมาก ลาภหาย

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook