ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระมัดระวัง โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางทางไกล ไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ เพราะอาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด หรือ ถูกหลอกลวง ทำให้เสียเงินจำนวนมากได้....ควรสำรองเงินสดไว้ให้บุตร-ธิดา ที่อาจเดือดร้อน จำเป็นต้องใช้เงิน

การงาน ธุรกิจที่ร่วมหุ้นกับญาติพี่น้อง เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ...ผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้หวาดระแวง จนทะเลาะวิวาทกันได้ แต่ทั่วไป เป็นระยะที่ควรระวัง การเจรจา ติดต่อ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ อาจสื่อสารไม่เข้าใจ หรือ การทำจัดทำเอกสารสำคัญ อาจผิดพลาดในสาระสำคัญ จนอาจทำให้มีปัญหาได้

ความรัก เดินทางไกล ไปต่างจังหวัด หรือไปต่างประเทศ อาจเจอ..รักแรกพบ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ยั้งใจ ยั้งสติสักนิด อย่าเพิ่งทุ่มเทให้หมดใจ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์รักแท้..หรือแค่ทางผ่าน ..วันที่ 12,13,14,15 วันที่มีโอกาสจะ....รัก หรือ ถูกรัก

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลต่อการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook