ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์โชคดี มีลาภ ได้ผลประโยชน์ ผลกำไร จากการทำธุรกิจ แต่ให้ระวัง ได้มา..ก็อาจหมดไปอย่างง่ายดาย กับเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง และบุตร-ธิดา

การงาน เป็นระยะเริ่มต้นที่เหมาะจะเจรจา ต่อรอง กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะมีโอกาสเดินหน้า หวังผลสำเร็จมากกว่าที่ผ่านมา แต่ให้ระวังการ..วิ่งเต้น..ใช้เส้น เพื่อหวังผล อาจทำให้ยุ่งยาก มีปัญหาเกินกว่าที่คิด..มนุษย์เงินเดือนที่กำลังจะหางานใหม่ ติดต่อสมัครงานกับบริษัท หรือ องค์กรระหว่างประเทศ จะมีโอกาสสูง

ความรัก เป็นระยะที่อาจพบรักแรกที่แสนหวาน สุดหวือหวา แต่ควรทำใจ เพราะมีโอกาสสูงที่แค่ผ่านมา แล้วก็ผ่านไป ยังไม่ใช่ ..รักจริง หวังแต่ง แต่สำหรับคนมีคู่ครองแล้ว รักโรแมนติคระยะนี้อาจทำให้ได้ "ข่าวดี" มีโซ่ทองคล้องใจ ที่จะมากระชับสายสัมพันธ์ให้เหนียวแน่น

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง ใส่ใจ ตรวจสอบข้อมูล เอกสาร และเรื่องสุขภาพให้แน่ชัดว่าถูกต้องไม่มีปัญหา ในการรับบริวาร คนรับใช้ ใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ

สุขภาพ ใช้สมองมากเกินไป เครียดเกินไป อาจทำให้สุขภาพอ่อนแอ จนโรคภัยรุมเร้าได้ในระยะนี้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ได้มาก - เสียมาก ควรพิจารณาข้อมูลและสถานการณ์ทั่วไปให้แน่ใจก่อน และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ อย่าประมาทในเรื่องขับรถ เดินทาง รวมทั้งหลีกเลี่ยงการกระทำใดๆ ที่มีความ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook