ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ยังควรระมัดระวัง รอบคอบ ในการจ่ายเงิน ระยะนี้ ระวังถูกหลอกลวง เอาเปรียบ จากหุ้นส่วน หรือ เพศตรงข้าม ให้ร่วมลงทุน หรือ ขอกู้ยืม หรือ ล่อลวงให้ทำบุญ ทำพิธีกรรมจากพวกนักบวช อลัชชี เพราะมีโอกาสเสีย..อย่างเดียว

การงาน ธุรกิจ กิจการค้าที่ติดต่อต่างประเทศ หรือ ติดต่อชาวต่างชาติ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จสูง แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น เพื่อลงทุน หรือ ขยายงานกับหุ้นส่วน ,เพิ่มวงเงินให้เครดิตกับลูกค้า หรือเจรจา ต่อรอง ประนีประนอมกับคู่ความ เพราะอาจเสียเปรียบ..ได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก เป็นผู้ให้ก่อนถึงจะได้รับกลับคืน... ความรักอย่างเดียวไม่พอ แต่การใส่ใจ ร่วมแบ่งปันความทุกข์ ช่วยเหลือเมื่อคนที่รักเดือดร้อน มีปัญหา ก็จะมีโอกาสทำให้ชาวราศีตุลย์ได้ "ใจ" ได้ความรักดังที่ปรารถนา

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังทรัพย์สิน เงินทองในบ้านสูญหาย และ บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ได้

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ คอเจ็บ ต่อมทอมซิลอักเสบ หอบ หืด

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ ...มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ ดาวอังคาร โคจรวิปริต พักร องศาในราศีกันย์ ราศีวินาศะของชาวราศีตุลย์ เป็นสัญญาณว่าเป็นระยะควรระวัง...อาจถูกใส่ร้าย นินทา ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย จากศัตรูที่แอบแฝงในคราบมิตร.....ทำดี แต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย ..เพราะ..ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook