ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้มีสูง นอกจากงานประจำแล้ว อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการสมาคม พบปะมิตรสหาย แต่ให้ระวังควรหลีกเลี่ยงร่วมลงทุน หรือ ให้กู้ยืมเพื่อหวังดอกเบี้ย เพราะอาจได้ไม่คุ้มเสีย

การงาน ธุรกิจ การงาน เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า โดยเฉพาะงานศิลปะ เสริมความงาม หรือ งานในวงการบันเทิง เรื่องรื่นรมย์ และการติดต่อ เจรจา อาศัยสัมพันธ์ส่วนตัว หรือ ไม่เปิดเผย จะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า แต่สิ่งที่ควรระวังในระยะนี้ คือการพูด การเขียนในทางรุนแรง ไม่สร้างสรรค์ อาจก่อปัญหาทำให้เดือดร้อนได้

ความรัก มีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่า..ใช่..จากการทำงานร่วมกัน ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้เป็นคนรัก ได้ครองคู่ แต่ให้ระวัง ตรวจสอบดูให้ดี ๆ ก่อน เพราะอาจเจอ...ปลูกเรือนคร่อมตอ รักคนที่มีเจ้าของแล้ว

ครอบครัว หลีกเลี่ยงการสนทนา หรือ ร่วมซุบซิบนินทาในวงญาติพี่น้อง หรือ กับเพื่อนบ้าน เพราะอาจทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องร่วง ท้องเสีย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ พลิกผันไม่แน่นอน ได้มาก -เสียมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook