ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14-20 เมษายน พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ให้ระวังจะเดือดร้อน เพราะนำเงินไปใช้ในทางที่ไม่สุจริต หรือ อาจถูกหลอกลวงให้เสียเงินจำนวนมาก หรือ ให้ยืมเงินแล้วไม่ได้คืน!!

การงาน ธุรกิจ การงาน เจริญก้าวหน้า ได้รับการส่งเสริม สนับสนุน ทั้งจากผู้ใหญ่และมิตรสหาย...มนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางาน เช่นกัน ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือ มิตรสหาย ก็จะมีโอกาสสูงที่จะได้งาน แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวัง..การเงินรั่วไหลหรือทุจริต ก็อาจทำให้พลิกผัน จาก..ดี เป็น ร้าย ได้ในทันที เช่นกัน!!

ความรัก เป็นระยะเวลาที่ควรระวังสำหรับความรักที่ผิดทำนองคลองธรรม รักซ้อน ซ่อนรัก ไขว่คว้าหารักที่ไม่ใช่.. มีสัมพันธ์กับคนที่มีคู่ครอง มีครอบครัวแล้ว ก็อาจทำให้ผิดศีลธรรมมากว่านี้ โดยเฉพาะสาวราศีกุมภ์...ทำแท้ง!!!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ญาติผู้ใหญ่จะไม่สบาย เจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาล อยู่ใกล้ชิดท่านให้มากๆ ก็จะเป็นมงคลกับชาวราศีกุมภ์

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์โคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลกระทบในเรื่อง "เสี่ยง" ของชาวราศีกุมภ์สูงมาก ควรหลีกเลี่ยง การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ "ดูดี" อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook