ดูดวง รายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวง รายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวง รายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 เมษายน พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน คิดใหม่ ทำใหม่ จะทำให้เกิดรายได้ ที่อาจได้มากเกินกว่าที่คาดหวัง แต่ก็ควรระวัง รอบคอบ ควรใช้จ่ายเฉพาะในเรื่องที่จำเป็น เพราะยังอยู่ในเกณฑ์เจอ "เรื่องร้อน" เร่งด่วน.. ที่อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้ในระยะนี้

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะลงทุน วางแผนงาน หรือ เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะงานด้านศิลปะ เรื่องบันเทิงเริงรมย์ เพราะมีโอกาสจะประสบความสำเร็จสูง แต่ให้ระวังการวิ่งเต้น เจรจา ติดต่อ ควรทำแต่พองาม มีกาละ เทศะ ..รีบร้อนมากเกินไป อาจทำให้พลิกผัน ที่คิดว่าจะได้ อาจล้มเหลว

ความรัก มาเร็ว..เคลมเร็ว และ..ไปเร็ว นี่คือความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงเวลานี้ อาจสะดุดรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ยั้งสติ คิดสักนิด กับความรัก ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะมีโอกาสสูงที่จะ..ไป..เร็วเช่นกัน

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังทรัพย์สิน เงินทองในบ้านสูญหาย และยังไม่ควรไว้วางใจมากนัก กับ บริวาร คนรับใช้ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ได้

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ โรคภัย ไข้เจ็บ ก็จะแค่ผ่านมา ผ่านไป ไม่เรื้อรัง ลุกลาม

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ควรระวังข้อมูลที่หามาได้อย่างยากเย็น อาจ..ลับ ลวง พราง ทำให้คุณเสียเงินจำนวนมากได้

คำแนะนำ ดาวอังคาร โคจรวิปริต พักร องศาในราศีกันย์ ราศีวินาศะของชาวราศีตุลย์ เป็นสัญญาณว่าเป็นระยะควรระวัง...อาจถูกใส่ร้าย นินทา ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย จากศัตรูที่แอบแฝงในคราบมิตร.....ทำดี แต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย ..เพราะ..ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook