ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน เป็นสัปดาห์..เดินหน้า..การตัดสินใจอย่างถูกต้อง ในการลงทุน ขยายฐานรายได้ เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำได้ตามที่คาดหวัง แต่ยังควรระวัง การลงทุนร่วมหรือให้ญาติพี่น้อง กู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงว่าจะขาดทุนหรือให้ยืมแล้ว กว่าจะได้คืน..อีกนาน

การงาน ธุรกิจ กิจการนายหน้า ตัวแทน เอเยนต์ ค้าต่าง อยู่ในเกณฑ์ดี การติดต่อ เจรจา จะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่ให้ระวังคำพูด "เวิ่นเว้อ" พูดเกินจริง อาจทำให้ดูหมดความเชื่อถือ สิ่งที่หวังก็..หลุดลอย ได้เช่นกัน ....โดยทั่วไป เป็นระยะปลอดภัยที่จะออกจากบ้าน ออกจากฐานที่มั่น ..ลุย... แล้ว อย่ามัวแต่รีรอ ลังเล เพราะดาวนำโชคของชาวราศีสิงห์ขณะนี้ มาเร็ว เคลมเร็ว และก็ไปเร็ว เช่นกัน

ความรัก ระยะนี้ความรัก..กับ..เพศสัมพันธ์ แยกจากกันอย่างเห็นชัด สำหรับชาวราศีสิงห์ บางท่าน อาจพบเจอรักลอยลมผ่านเข้ามาทักทาย แล้วก็ผ่านออกไปอย่างรวดเร็ว แต่ความรักที่ผ่านร้อนหนาวของกาลเวลา มีแนวโน้มจะแนบแน่น มั่นคง มากขึ้น ที่ยังไม่ได้แต่งงาน ก็มีเกณฑ์ได้รับข้อเสนอในระยะนี้เช่นกัน

ครอบครัว ให้ระวัง ใส่ใจ คำพูด ของคนรับใช้ บริวาร หรือ การกระทำของสัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจทำให้มีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือ ญาติพี่น้อง ในระยะนี้ด้วย

สุขภาพ ระวังโรคความดันโลหิตสูง..กำเริบ รวมถึงอาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสียที่อาจเกิดขึ้นโดยฉับพลัน

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ เงินหาย ถูกจี้ปล้นโดยเฉพาะจากการเดินทาง ...ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ...ได้มาก เสียมาก ควรพิจารณาจากข้อมูล สถานการณ์ทั่วไปให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook