ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่....ไม่สน!!!

การเงิน มีเกณฑ์โชคดี มีลาภ อาจได้เงิน ของขวัญมีค่า จากคนรัก คู่ครอง, หนี้สินที่แทงบัญชีสูญไปแล้ว ก็มีโอกาสได้คืน แต่ยังควรระมัดระวัง การใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย ทั้งของตัวเองและบุตร-ธิดา อาจทำให้รายจ่ายสูงกว่ารายรับ จนต้องนำเงินรองรัง ออกมาใช้แก้ขัดตอนปลายเดือน

การงาน การเจรจา ติดต่อ เสนอผลงานด้านวิชาการ ตำรา หรือ ขอทุน ขอลาไปเรียนต่อ ดูงานต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่ให้ระวังการติดต่อ ผ่านนายหน้า ตัวแทน อาจถูกเอาเปรียบ หรือ ฉ้อโกง ได้...และที่สำคัญ ..จะพูดจาจงพิเคราะห์ให้เหมาะความ ให้ถูกต้องตามกาละ และ เทศะ..เพราะอาจทำให้ "ผู้ใหญ่" ที่ติดต่อด้วยไม่พอใจ อาจถูกกลั่นแกล้ง ทำให้เดือดร้อน ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกโยกย้าย หรือ ปรับเปลี่ยนหน้าที่ ได้

ความรัก อารมณ์ละเมียดละไมของชาวราศีมิถุน จะทำให้พบความรักที่แสนโรแมนติคจากการทำงานร่วมกัน หรือเดินทางไปต่างประเทศ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้เป็นคู่ครอง แต่ให้ระวังอารมณ์เคลิบเคลิ้ม หวั่นไหว ที่อาจมากเป็นพิเศษในระยะนี้ สำหรับชาวราศีมิถุนบางท่าน ..ทุ่มเท หรือได้รับ เพื่อให้ได้มา อาจทำให้..เสียใจ!!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะ ดูแล ใส่ใจ การใช้เงินของบุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ใช้เงินฟุ่มเฟือยในเรื่องที่อาจทำให้เสื่อมเสีย ชื่อเสียง ได้
สุขภาพ สำหรับคุณผู้หญิงราศีมิถุน ที่กำลังตั้งครรภ์ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท ระวังอุบัติเหตุใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ ด้วย

โชคลาภ ดาวอังคารยังส่งผลในเรื่องการแสวงหาโชคลาภของชาวราศีมิถุน ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น จึงมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook