ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23  กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน งานทำเงิน รายได้ดี แต่ยังเป็นระยะที่ควรชะลอการลงทุน หมุนเงิน กู้เงิน เพราะอาจ "เสียเปล่า" ทำให้ขาดทุน ภาระหนี้สินมากขึ้น จนอาจเดือดร้อน เสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ

การงาน ธุรกิจ การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะศิลปิน ดารา นักร้อง ,ผู้มีอาชีพเกี่ยวกับความงาม หรือ เรื่องบันเทิงเริงรมย์ แต่ให้ระวัง การเจรจา ติดต่อ ยื่นข้อเสนอแบบลับ ๆ ส่วนตัว อาจเสียฟรี หรือถูกหลอกลวงแล้วเปิดโปง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย...มนุษย์เงินเดือนที่รับผิดชอบการเงิน ก็ยังอยู่ในระยะการเงินรั่วไหล บัญชีผิดพลาด มีเรื่องทุจริต ที่อาจทำให้คุณเดือดร้อน ..ถูกออกจากงาน ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี ..

ความรัก ความรักที่เคยร้างลา มีโอกาสกลับคืนมาหาชาวราศีมีน แต่ให้ระวังจะเป็นรักซ้อน ที่ต้องแอบซ่อนความสัมพันธ์ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะราบรื่น ถ้าไม่ทำให้คู่ครอง สงสัย หวาดระแวงว่า คุณมี "ความลับ" แอบซ่อนไว้!!

โชคลาภ ไม่ควรประมาท ระวังเงินทอง ทรัพย์สินมีค่า สูญหาย !!! การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

สุขภาพ ยังควรใส่ใจเรื่องสุขภาพ ที่อาจอ่อนแอ ร่างกายทรุดโทรมจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ใส่ใจดูแล ร่างกาย .และ จิตใจ ให้สมบูรณ์ ..ร่างกายพร้อม ก็จะทำให้สติปัญญาพร้อมที่จะแก้ไข ปัญหาใด ๆ ที่มีเข้ามา ได้อย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook