ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก อาจมีโชคลาภ จากการเดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ สำหรับนักเขียน นักวิชาการ มีโอกาสได้เงินจำนวนมากจากค่าลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร แต่ให้ระวัง บริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยง อาจก่อเรื่องเดือดร้อน ทำให้เสียเงินได้ในระยะนี้

การงาน ปากเป็นเอก เลขเป็นโท..การเจรจา ติดต่อ ของาน เสนอเพิ่มทุน ขอสินเชื่อ กับ โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะกับ "ผู้ใหญ่" ที่เป็นเพศตรงกันข้าม หรือ การทำสัญญา ทำธุรกรรมทางการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี อาจสำเร็จตามที่คาดหวัง และเป็นระยะเวลาที่เหมาะกับการเสนอ ..ผลงาน ..สำหรับนักเขียน นักประพันธ์ นักวิชาการ หรือ การขอทุนเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ หรือขอทุนทำงานวิจัยต่างๆ จะมีโอกาสดีเช่นกัน

ความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะมีคนมาสนใจ ...เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือ ผู้มีตำแหน่งทางการเมือง ครั้งนี้ รักจริง หวังแต่ง และอาจอำนวยประโยชน์ด้านหน้าที่การงานกับชาวราศีเมษอีกด้วย สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ที่ยังขุ่นข้อง หมองใจกันอยู่ หาเวลาไปเที่ยวไกลๆ เปลี่ยนบรรยากาศ ก็มีโอกาสทำให้ความรักกลับคืนมาเหมือนเดิม

ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกล เป็นระยะที่ควรไปคารวะ เยี่ยมเยือน ท่านบ้าง จะเกิดสิริมงคล จะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีเมษอย่างมาก

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะให้ระวังเรื่องการกินอาหาร เครื่องดื่ม ของมึนเมาให้มากๆ ..อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ อาจเกิดขึ้นกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณา ข้อมูล และ สถานการณ์บ้านเมือง ก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook