ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้ดี อาจมีโชคลาภ ทั้งจากการทำงาน และ ลาภที่ได้โดยเสน่หา แต่เป็นระยะที่มีเกณฑ์เดือดร้อนทางการเงิน จึงควรชะลอการซื้อทรัพย์สิน ที่มีภาระหนี้สิน ที่ต้องผูกพันระยะยาวไว้ก่อน .....แต่สำหรับชาวราศีมกรบางท่าน ควรหลีกเลี่ยง ที่ต้องจ่ายเงิน "วิ่งเต้น" เพื่อให้ได้ลาภผล หรือ สิ่งที่ต้องการ เพราะอาจทำให้เดือดร้อนได้ ..

การงาน เป็นระยะเวลาที่ดี เพื่อจะมีโอกาสก้าวหน้า ขยายงาน สำหรับชาวราศีมกร การติดต่อ เจรจา หาแหล่งเงินทุน มีเกณฑ์ได้รับการส่งเสริม สนับสนุน อย่างไม่เปิดเผยจากคนในวงการเดียวกัน ...มนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในระยะทำตัว "ลีบๆ" อ่อนน้อมเข้าไว้ แล้วก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างเต็มที่ ก็จะทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เอ็นดู ส่งเสริม สนับสนุน คุณต่อไป

ความรัก คนโสด ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากการทำงาน ถึงตอนนี้ อาจจะ "แอบรัก" แต่ก็มีโอกาสสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ กันได้ แต่สำหรับชาวราศีมกร บางท่าน โดยเฉพาะที่เป็นหญิง ให้ระวังความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม อาจมีปัญหา ทำให้เดือดร้อน เสียชื่อเสียง หรือ ที่มากกว่านั้น ...ทำผิดศีล ...ทำแท้ง!!!

ครอบครัว อาจมีการโยกย้ายที่อยู่กะทันหัน และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหันได้

สุขภาพ ยังควรระวังอาการเจ็บป่วยบริเวณท้อง..ปวดท้อง,ท้องเสีย, โรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ....

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ควรหลีกเลี่ยงค่ะ มีโอกาสขาดทุนสูงมาก และยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง กับการหาลาภผลในทางไม่สุจริต อาจทำให้ โชคลาภที่มี...หลุดลอยหายไปได้เช่นกัน

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093