ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด มีโอกาสได้โชคลาภ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังจะถูกหลอกลวง ให้เสียเงินทองทรัพย์สินจำนวนมาก ทั้งจากญาติพี่น้อง หรือ จากพวกอลัชชี นักบวช

การงาน เป็นระยะเวลาที่ควรระวังการติดต่อ เจรจา ทำสัญญา โดยเฉพาะในธุรกิจ หรือที่มีผลประโยชน์ร่วมกันกับญาติพี่น้อง เพราะมีโอกาสที่คุณจะเสียเปรียบสูงมาก......การลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบเพราะมีโอกาสที่งบประมาณที่กำหนดไว้ จะบานปลายสูงมาก

ความรัก มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่อย่าเพิ่งปักใจ ทุ่มเทใจให้กับความถูกตา ถูกใจในสัปดาห์นี้มากนัก ให้ทุกอย่างเป็นไปตามกาละ เทศะ จะมีความสุขมากกว่า...สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว..ความรักกับการงานควบคู่ไปด้วยกัน อาจทำให้จืดชืด เซ็งๆ หมั่นเติมรสเปรี้ยว หวาน มัน เค็ม ให้กันและกัน ก็จะทำให้ชีวิตคู่สดใสได้มากขึ้น

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรไว้ใจ บริวาร คนอาศัย หรือ คนรับใช้ โดยเฉพาะที่เข้ามาใหม่ อาจทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหาได้

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น สัปดาห์นี้ ก็ยังควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวบาปเคราะห์ โคจรเข้าสู่ภพวินาศะ ของชาวราศีกันย์ แล้ว บ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรระวังศัตรู ที่จะใส่ร้าย กล่าวหา หรือ กลั่นแกล้ง ทำให้เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่มากกว่านั้น ระวังการกระทำผิดกฎหมาย หรือ ก่อเรื่อง ทะเลาะวิวาท อาจทำให้ถูกจับกุม คุมขัง ฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้ด้วย

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093