ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภจาก..ทางไกล หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ แต่ รายจ่ายก็มีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน หรือลงนาม ค้ำประกันใครในระยะนี้ เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

การงาน งานติดต่อต่างประเทศ..ทั้งการศึกษา การท่องเที่ยว อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรสูง แต่โดยภาพรวม ธุรกิจ การงาน ที่กำลังอยู่ระหว่างการดำเนินการ หรือ เจรจา ติดต่อ อาจเจอปัญหา ที่เป็นอุปสรรค ไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง ..โดยเฉพาะในระยะนี้อย่าไว้วางใจความสามารถของ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้ทำงานสำคัญๆนัก อาจทำ "แย่" ลงไปกว่าเดิม

ความรัก มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการไปศึกษา หรือ ท่องเที่ยว ทำบุญ ณ แดนไกล..ต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ แต่ให้ระวังสัมพันธ์รักกับคนอายุน้อยกว่า เพราะอาจทำให้เจ็บตัว และ เสียทรัพย์ได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดุแล บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ โดยเฉพาะวัยรุ่น อารมณ์ร้อน ไม่ยั้งคิด อาจทำให้ตัวเองและคุณพ่อคุณแม่เดือดร้อน เสียใจได้

สุขภาพ ความเครียด พักผ่อนไม่พอ จากการทำงาน อาจทำให้สุขภาพเสื่อมโทรมลงได้ ใส่ใจดูแลทั้งร่างกายและจิตใจให้ ..แข็งแรง สดใส เพราะจะทำให้มีสติ..สติมา ปัญญาก็เกิด ปัญหาก็จะแก้ไขได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี พิจารณาข้อมูลให้แน่ใจ ก็มีโอกาสได้กำไรสูง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093