ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ประจำวันอังคาร ที่ 1 ตุลาคม 2556

การงาน ระวังเกี่ยวกับเรื่องเอกสารสัญญาจะก่อให้เกิดความล่าช้า หรือคำพูดที่ไม่เป็นสัญญากับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องการงาน ที่จะทำให้รู้สึกไม่ค่อยพอใจ

การเงิน ส่วนใหญ่การใช้จ่ายต่าง ๆ ก็เป็นไปอย่างประหยัด แต่ก็จะทำให้มีเงินเก็บมากขึ้น มีความรับผิดชอบและวางแผนในเรื่องการงานที่ดีขึ้นอย่างเป็นโชค

ความรัก ช่วงนี้การพูดคุยกัน การติดต่อกันต้องอาศัยความเข้าใจ และความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและ กัน ระวังประสบการณ์ความรักบางอย่างที่ยังไม่มีความเข้าใจในบางเรื่องราวจะทำให้สูญเสียความรักไป

ความรัก ก็ยังมีความหงุดหงิดต่อความไม่ชัดเจนบางอย่าง กับเหตุการณ์ หรือสถานการณ์ที่ทำให้เจ้าชะตารู้สึกกังวลใจกับคนที่เข้ามา
เด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนอารมณ์ดี มีเสน่ห์ มีไหวพริบปฎิภาณดี รักความก้าวหน้า แต่บางครั้งจะใจร้อนไปซักหน่อย ความสำเร็จในชีวิตคือสร้างครอบครัวที่มีความสุข มั่งมีเงินทอง งานที่เหมาะคืองานด้านการค้า งานอิสระ งานที่ต้องใช้ความสามารถบริหารจัดการด้วยตนเอง

สิ่งมงคลที่ควรทำควร ที่จะบริจาคหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเก่า หรือใหม่ก็ได้ให้กับห้องสมุดที่ยังขาด แคลน หรือบริจาคเพื่อการทำห้องน้ำในวัดต่าง ๆ ที่จะทำให้ผลบุญส่งเสริมทำให้ชีวิตมีความก้าวหน้า และมีความเจริญรุ่งเรืองจากผลบุญนี้

อัญมณีมงคล โอปอล์

สีมงคล สีขาว สีครีม หรือสีเหลือง

เลขนำโชค 3, 9, 2, 6