ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด ยังอยู่ในระยะที่จะมีโชค ได้ลาภ จากการวิ่งเต้น ติดต่อ เดินทางข้ามจังหวัด แต่ยังต้องระวังไม่ควรวิสาสะ ใจดี กับคนแปลกหน้า โดยเฉพาะเพศหญิง เพราะอาจถูกหลอกลวง ล่อหลอก ให้เสียเงินทอง ทรัพย์สินจำนวนมาก ได้

การงาน ธุรกิจ กิจการค้าของสวย ๆงาม ๆ หรือ ดารา นักแสดง นักร้อง อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร มีชื่อเสียง แต่โดยภาพรวมสำหรับชาวราศีตุลย์ ควรรอบคอบในการลงนามเอกสาร หรือ เซ็นสัญญา เพราะอาจเสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวงได้ ประเภท จ่ายเงินซื้อของหรือทำงานให้แล้ว...ชักดาบ

ความรัก มีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ จากการเดินทาง หรือการสื่อสารในโลกออนไลน์ แต่ควรยับยั้งใจ อย่าเพิ่งทุ่มเทให้ เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกหลอกลวง หลอกล่อให้เสียเงินทอง จำนวนมาก ..สำหรับชาวราศีสิงห์บางท่าน ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพของคู่ครองให้มากๆ อย่าคิดว่าแค่นี้ไม่เป็นไร...อาจลุกลาม จนเรื้อรังได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการคุยเรื่องแบ่งปันผลประโยชน์กับญาติพี่น้อง เพราะอาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้งกัน ที่อาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่.ได้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่โชคลาภ จะมาจากการใช้สติปัญญาของชาวราศีสิงห์ กลั่นกรองพิจารณาข้อมูลที่ถูกต้อง แต่ถ้า ..เชื่อ..เพราะเขาบอกว่า. ..จะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก ....ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุการจากการเดินทาง ..มีสติ ไม่ประมาท แค่นี้ ก็จะช่วยได้แล้ว

คำแนะนำ ดาวอังคารยังอยู่ในเรือนวินาศะ ของชาวราศีสิงห์ บ่งบอกควรระวังศัตรูในความมืดที่จะใส่ร้าย กล่าวหา ทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง และระวังจะถูกล่อลวง หลอกลวง ให้กระทำผิดกฎหมาย ที่จะส่งผลให้เดือดร้อน จนถูกจับกุม คุมขัง ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook