คำอธิฐานทายนิสัย

คำอธิฐานทายนิสัย

คำอธิฐานทายนิสัย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำอธิฐานหรือการขอพรในแต่งละครั้ง คุณๆ ชาวสนุก!ดูดวง สวนใหญ่จะคิดถึงเรื่องใดกันบ้างคะ ขอให้รวย ขอให้สมหวังในความรัก หรือขอให้ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ รู้ไหมคะว่าคำอธิฐานเหลานี้สามารถทายนิสัยในตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ พร้อมแล้วไปดูคำทำนาย "คำอธิฐานทายนิสัย" ที่ Sanook! Horoscope นำมาฝากกันเลย

คำอธิฐานทายนิสัยคำอธิฐานทายนิสัย

1. ขอให้สมหวังในความรัก  แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความอ่อนไหว อ่อนโยนอ่อนหวาน มีน้ำใจ เป็นคนจิตใจดี แต่บางที่ก็อ่อนแอมากเกินไป คุณป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องความรู้สึกของคนไม่ชอบทำร้ายใครไม่เป็นอันตรายต่อใคร แต่คุณต้องรู้จักสร้างภูมิต้านทานความเสียใจให้ตัวเองด้วยนะเพราะคนดีๆอย่างคุณอาจโดนพวกไม่ประสงค์ดีลอบทำร้ายเอาได้ ดังนั้นเธอต้องฉลาดทันเจ้าพวกนั้นด้วยล่ะ

2. ขอให้รวย  แสดงว่าคุณเป็นคนชอบเพ้อฝันแม้จะรู้ว่าความฝันนั้นอาจไม่เป็นจริงก็ขอให้ฝันเอาไว้ก่อน และยังเป็นคนธรรมดาที่มีความโลภ โกรธ หลง เป็นคนรักความสบาย ไม่ชอบเสี่ยง ไม่ชอบผจญภัย ถ้าจะให้เที่ยวแบบลุยป่าฝ่าดงเซโนชัวร์ๆ แต่ไปเที่ยวแบบชิวๆ หรูๆ คุณจะตาโตขอไปด้วยทันที และยังเป็นคนทันกระแสสังคมไม่เคยตกยุคอินเทร์นเสมอแบบไม่มีทางเชยอย่างแน่นอน

3. ขอให้มีแต่คนรัก  แสดงว่าคุณเป็นคนขี้เหงาขั้นสุดยอดให้ความสำคัญกับคนอื่นและมักมองตัวเองมีค่าเสมอ คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองรักเพื่อนมาก....มักไม่ชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบเป็นส่วนเกินหรือโดนทอดทิ้ง วันไหนที่คุณทะเลาะกับเพื่อนคุณจะทุรนทุรายไม่มีความสุขแบบสุดๆและคุณจะเป็นฝ่ายที่ไปง้อเพื่อนก่อนเสมอ เพราะพื้นฐานเป็นคนจิตใจดี ไม่ชอบคิดร้ายต่อใคร ไม่ทำร้ายใครก่อนแต่ถ้าใครมาทำให้คุณเจ็บมากๆ คุณจะแค้นฝังใจไม่ลืมเลยทีเดียว

4. ขอให้ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ  แสดงว่าคุณเป็นคนจริงจังกับชีวิตดูแลตัวเองข้อนข้างมากบางที่คุณก็เป็นคนที่จู้จี้จุกจิก ขี้บ่น และเอาแต่ใจ ดังนั้นคุณต้องระวังข้อเสียตรงนี้ของตัวเองให้มากๆ หน่อย เพราะถ้าขืนปล่อยไปเฉยๆ คนรอบข้างอาจรำคาญคุณได้ คุณเป็นคนมีระเบียบวินัยในชีวิตไม่ชอบทำอะไรนอกกรอบเป็นคนซื่อๆ จิตใจดี หวังดีต่อผู้อื่นเสมอเธอไม่ชอบโกหกใครและจะเสียใจมากถ้ามีคนโกหกเธอ

5. ขอให้ชีวิตเจอแต่คนดีเรื่องดีๆ  แสดงว่าเธอเป็นคนมองโลกในแง่ดีมีความฝันอยู่เต็มสมองไปหมด จิตใจอ่อนโยนไม่ชอบคิดร้ายกับใครเชื่อในโชคชะตามีความทะเยอทะยานชอบพบปะผู้คนชอบรู้จักคนเยอะๆ และเป็นที่พึ่งของผู้อื่นได้เสมอ เธอเป็นคนมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่นเวลาใครอยู่กับเธอรับรองว่าเขาแฮ็ปปี้แน่ๆ เพราะเธอพร้อมที่จะช่วยเหลือเขาทุกอย่าง

6. ขอให้หน้าตาดีหุ่นดี  แสดงว่าคุณเป็นคนไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยคุณมักมองเห็นข้อเสียของตัวเองอยู่ตลอดเวลาจนทำให้คนรอบข้างพาลเบื่อหน่ายเอาได้ง่าย ดังนั้นคุณควรจะเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการมองหาข้อดีของคุณให้เจอแล้วดึงตรงนั้นขึ้นมาเป็นจุดเด่นลบปมด้อยในใจให้ได้ คุณเป็นคนอ่อนไหวมักมีความสำคัญกับคนอื่นเสมอเป็นคนละเอียดอ่อนใส่ใจในจุดเล็กๆ น้อยๆ ของชีวิตเสมอ

7. ขอให้ทำอะไรไม่มีอุปสรรค แสดงว่าคุณเป็นคนมีความทะเยอทะยานช่างฝันมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง คุณเชื่อว่าคนเราสามารถทำทุกสิ่งได้ถ้ามีความพยายามคุณจึงพร้อมจะทุ่มเททำสิ่งที่คุณฝันอย่างจริงจัง เวลาทำอะไรคุณจะทำให้ดีที่สุดเต็มที่ที่สุดเสมอดังนั้นจึงกลายเป็นคนที่หลงใหลในความเพอร์เฟ็คไปโดยปริยาย สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือ ต้องระวังไม่ให้ตัวเองเป็นคนจริงจังกับชีวิตจนเครียดมากไปนักเพราะมันจะทำให้คุณเสียบุคลิกไปเลย

8. ขอให้ศัตรูแพ้พ่าย  แสดงว่าคุณเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นขาดความมั่นใจในตัวเองและชอบการแข่งขัน เป็นคนฉลาดมีความสามารถสูงทำอะไรมักจะทำอย่างเต็มที่แต่แปลกที่คุณมักคิดว่าเธอทำได้อย่างไม่เต็มที่เสมอ เธอเป็นคนทะเยอทะยานชอบเป็นผู้นำและกลุ่มที่คุณเป็นหัวหน้ามักจะประสบความสำเร็จเสมอ แต่สมาชิกอาจหงุดหงิดกับความเผด็จการของคุณไปบ้างคุณเป็นคนขี้กลัวอ่อนไหวแต่มักไม่ค่อยแสดงออกให้เห็นกลัวเสียฟอร์มนั่นเอง

9. ขอให้มีอนาคตที่ดี  แสดงว่าเธอเป็นคนมองการณ์ไกลชอบวางแผนอย่างมีระเบียบเป็นคนตรงๆ ไม่ค่อยยืดหยุ่นมากนัก เป็นคนจริงจังเป็นเด็กเรียนคนหนึ่งของห้องขยันขันแข็งมีความมานะพยายามสูง ความภาคภูมิใจของเธอก็คือการประสบความสำเร็จจากสิ่งที่พยายามแต่ถ้าเธอล้มเหลวขึ้นมาเธอจะหลบไปพักใจครั้งใหญ่เลยทีเดียว เธอคนอ่อนไหว ขี้กลัว แต่ในบางโอกาสเธอก็เข้มแข็งและกล้าหาญได้เหมือนกัน

10. อธิฐานให้คนอื่น  แสดงว่าเธอเป็นคนให้ความสำคัญกับทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ และชอบช่วยเหลื่อผู้อื่น ฉลาดมีความมั่นใจในตัวเองสูงชอบชีวิตเรียบง่ายมักพอใจในสิ่งที่ตนมีและไม่ค่อยสนใจในเรื่องวัตถุนิยม เธอเป็นคนติดดินอคติกับชีวิตฟุ่มเฟือยไม่ชอบของแบนเนมแต่มีความทะเยอทะยานมีความฝันและเป็นนักล่าฝันตัวฉกาจ เธอเป็นคนขยันมีความมานะพยายามดังนั้นจึงทำให้คนมากมายชื่นชมเธอเป็นที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook