ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 5-11 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีเข้ามาหลายทาง ... แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังจะเสียเงินจำนวนมากเพราะถูกหลอกลวง เอาเปรียบ จากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คนรัก คู่ครอง...จึงยังไม่ควรให้ใครยืมเงิน หรือ เซ็นชื่อรับผิดชอบค้ำประกันใคร เพราะมีโอกาสที่คุณจะเดือดร้อน..สูงมาก

การงาน เป็นระยะเวลาของการเปลี่ยนแปลงสำหรับชาวราศีพิจิก..การเปลี่ยนแปลงที่อาจเริ่มต้นอย่างไม่เข้าท่านัก แต่จะนำไปสู่..ผลที่ดีกว่า ... เจ้าของกิจการ นักธุรกิจ อาจเจอปัญหาการทุจริตในองค์กร จาก ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่ไว้ใจ จนต้องปรับโครงสร้างใหม่..มนุษย์เงินเดือน อาจถูกกล่าวหา ในทางที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนต้องโยกย้าย หรือเปลี่ยนงาน ...แต่ทุกอย่างที่เกิดขึ้น นั่นคือ...จะดีขึ้น

ความรัก ความรัก..สวยงาม สำหรับผู้รู้จัก ..รัก ..... ชาวราศีพิจิกยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากทำงานที่เดียวกัน หรือ ติดต่อกันเรื่องงาน ถ้ามีสติ รอบคอบ และพิจารณาให้ถ่องแท้ ก็อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนครองคู่กันได้ ...แต่ที่ควรระวังคือ อาจถูกติดพัน ชิดใกล้ จาก ชาวต่างชาติ ต่างศาสนา หรือ "ผู้ใหญ่" พิจารณาให้ดี ๆ นะคะ ก่อนจะทุ่มเทใจ เพราะนั่นอาจเป็นรักที่หลอกลวง หวังผลประโยชน์ เท่านั้น...

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังเจ็บป่วยจากโรคที่เกิดขึ้นกะทันหัน ใช้ยาผิด หรือใช้เกินขนาด, อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ลำไส้อักเสบ

โชคลาภ ระวังทรัพย์สินสูญหาย ถูกหลอกลวง ถูกจี้ปล้น ฉกชิง ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังมีโอกาสขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีพิจิกอาจมีเรื่องวุ่นวาย อารมณ์สับสน ควรหาเวลาปรึกษาผู้ใหญ่ หรือ เพื่อนที่มีประสบการณ์ในชีวิตมากกว่า ก็จะช่วยได้ค่ะ แต่ก็ต้องระวังเช่นกัน เพราะอาจถูกหลอกลวงให้ทำพิธีกรรมแปลก ๆ ได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook