ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ จากการติดต่อ พบปะ มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ก็ต้องระวังจะถูกหลอกลวง ต้มตุ๋น จากมิตรสหาย เช่นกันโดยเฉพาะจากชาวต่างชาติ..ให้ลงทุน หาผลกำไร ฯลฯ

การงาน การนัดหมาย เจรจา พบปะ เรื่องธุรกิจ ผลประโยชน์ กับพวกศิลปิน นักร้องนักแสดง มีโอกาสประสบผลสำเร็จ แต่ให้ระวังธุรกิจ ธุรกรรมที่ติดต่อกับ ผู้มีอำนาจ โดยเฉพาะเป็นคนในเครื่องแบบ อาจมีเรื่องขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท จนเป็นศัตรู ทำให้งานของคุณล้มเหลวลงได้

ความรัก เมื่อความรัก หรือ มิตรภาพ มีคำว่า ผลประโยชน์ นำหน้า คิดถึงแต่ว่าจะได้เปรียบ เสียเปรียบ ในระยะนี้ก็อาจทำให้ชาวราศีมิถุนกับคนรัก หรือ คู่ครอง มิตรสหาย มีปัญหาขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท จนเลิกรากันได้...ถ้าคิดแค่ว่า รักคือการให้ ปัญหาเหล่านี้ก็อาจไม่เกิดขึ้นค่ะ...คนโสดมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจจากงานเลี้ยง พบปะ สังสรรค์ เพื่อนฝูงเป็นสื่อให้ ที่ความสัมพันธ์อาจก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ..คุณผู้หญิงราศีมิถุน ระวังด้วยนะคะ อาจทำให้ตั้งครรภ์ได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ไม่แน่นอน ตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจ อย่าเชื่อถือข้อมูล โดยเฉพาะจากมิตรสหาย

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ดาวศุกร์ ดาวพุธ ยังสถิตอยู่ในเขตราศีเมษ ภพลาภะ ผลประโยชน์ ความสุข ของชาวราศีมิถุน ร่วมกับ ดาวอังคารที่ "ดับ" บ่งบอกว่า... ยังอยู่ในเกณฑ์ให้ระวัง เงิน คนรัก และ เพื่อน จะทำให้คุณเดือดร้อน เสียหาย และ เสียใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.