ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 31 ธันวาคม 2555 – 6 มกราคม พ.ศ.2556

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์จากญาติผู้ใหญ่ หรือซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ , แต่ที่ควรระวังคือ ได้มาก..ก็หมดมาก เพราะมีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมาก...ให้บุตร-ธิดา หรือจากอารมณ์ตัวเองที่ห้ามใจไม่อยู่

การงาน ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือธุรกิจที่ร่วมกับญาติพี่น้อง อยู่ในเกณฑ์ดี ... แต่โดยภาพรวม การลงทุน เพิ่มหุ้น เริ่มโครงการใหม่ ๆ อย่าเพิ่งรีบร้อนในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์เจออุปสรรค ทำให้ล้มเหลวไปได้เลย...ระวัง ลูกน้อง บริวาร ก่อเรื่องเดือดร้อน ทำให้คุณเสียหาย เสียชื่อเสียง ในระยะนี้ด้วย

ความรัก มีโอกาสพบเจอความรักที่ทำให้ลุ่มหลง คลั่งไคล้ จนอาจขาดสติ ระวังนะคะ รักสนุก จะทุกข์ถนัด...ที่อาจทำให้คุณเดือดร้อน เสียใจ ในภายหลังได้ คนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวังผู้สูงอายุที่ "หวังดี" เข้ามาแทรกแซงทำให้ชีวิตรักของคุณปั่นป่วน ยุ่งเหยิง มีปัญหาได้

ครอบครัว การพบปะ สังสรรค์ญาติพี่น้องในระยะนี้ มีเกณฑ์ส่งผลดี ให้ประโยชน์กับชาวราศีกันย์ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวัง เอาใจใส่ บุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน รำคาญใจได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรเอาใจใส่ ระมัดระวังให้มากๆ สำหรับชาวราศีกันย์ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก

คำแนะนำ จนถึงเดือนมกราคม ดาวอังคารโคจรเข้ามาอยู่ในภพที่ 5 ของชาวราศีกันย์ อาจทำให้ความคิดของชาวราศีกันย์ ที่เคยรอบคอบ ละเอียดถี่ถ้วน..แปรเปลี่ยนเป็นหุนหันพลันแล่น ทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด ทั้งเรื่องการเงิน การเงิน ความรัก ซึ่งอาจส่งผลให้คุณมีปัญหายุ่งยาก เดือดร้อน ภายหลังได้..ระวังไว้ด้วยนะคะ คิดสักนิด ก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091