ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17-23  ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ,การออกงานสังคมเพื่อธุรกิจการงาน อยู่ในเกณฑ์สูงมาก จนอาจทำให้รายจ่ายสูงกว่ารายรับ ทำให้การเงินอาจติดขัด หมุนไม่ทันตอนปลายเดือนอีกด้วย

การงาน ธุรกิจบันเทิงหรืองานด้านสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรรอบคอบ ตรวจสอบงานอย่างละเอียด เพราะมีเกณฑ์จะทำให้คุณเสียชื่อ เสียเครดิต กับ ลูกค้า เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา ได้

ความรัก บรรยากาศความรักไม่สดใส มีแต่เรื่องขัดแย้ง หงุดหงิดใส่กันยังต้องระวังศัตรูที่มาอย่าง "เพื่อน" จะทำให้คุณมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง มากขึ้นไปอีก ..คนโสดมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทาง หรือไปทำงานต่างประเทศ

ครอบครัว "กันไว้ดีกว่าแก้" ให้ความรัก ความอบอุ่น ใกล้ชิด เอาใจใส่ บุตร-ธิดา ให้มากๆ เพื่อคุณจะได้ไม่เดือดร้อนใจ เสียใจ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน มีเกณฑ์ "เสีย" สูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง , สุขภาพอ่อนแอ จากการทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้โรคเรื้อรังที่เป็นอยู่เช่น ความดันโลหิตสูง ไขมันในเส้นเลือด โรคหัวใจ กำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ ขณะนี้ ดาวเสาร์โคจรอยู่ในภพศุภะแล้ว นั่นคือเตือนให้ไม่ประมาท มีสติทุกย่างก้าวของชีวิต อย่ามัวเมาไปกับกิเลส ตัณหา ลาภผลที่ได้มาโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือ ศีลธรรม เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณเดือดร้อน ยุ่งยาก ถูกจับ ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี หรือ ลาภ ยศ เสื่อมถอย!!!!

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook