ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน ระวังเงินหาย!!! ....มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ ได้ลาภโดยเสน่หา แต่ระวัง อย่าตั้งตารอกับคำมั่นสัญญา คำพูด หวานๆ ว่าจะ "ให้" เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะไม่ได้หรือถูกเลื่อนนัดแล้วนัดอีกจนเซ็ง!!!!

การงาน มีเกณฑ์จะ "ร้อนใจ" จิตใจไม่สงบ จน "ร้อนที่" ...เจ้าของกิจการอยากขยายกิจการ หรือมีเหตุร้อนใจอยากเดินทางไปติดต่องาน ..มนุษย์เงินเดือน ระวังจะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่ จนรู้สึกว่าถูกเพ่งเล็ง ถูกกลั่นแกล้ง จนอึดอัด อยากเปลี่ยนงาน .... อาจทำมีการตัดสินใจอย่างรีบร้อน ระวังนะคะ ใจเร็วไปนิด..จะมีโอกาสผิดพลาดสูงมาก

ความรัก มีเกณฑ์พบรักใหม่ที่ทำให้คุณสดใส ซาบซ่า ขึ้นกว่าเดิม แต่เผื่อใจไว้บ้างนะคะ เพราะมาเร็วก็ไปเร็ว...สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง มีเกณฑ์ที่ญาติผู้ใหญ่จะเข้ามาครอบงำความคิดคุณ จนอาจทำให้มีปัญหากันได้ ... เป็นระยะที่ควรระวังคำพูด ที่จะทำให้เข้ใจผิดจนลุกลามใหญ่โต จนยากจะแก้ไข

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ต้องระวังบริวาร คนรับใช้ คนอาศัย จะก่อเรื่อง สร้างปัญหาทำให้คุณเดือดร้อนใจได้....ระวังขโมยขึ้นบ้าน ทรัพย์สิน สัตว์เลี้ยงแสนรัก สูญหาย ในระยะนี้ด้วยนะคะ

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล ไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดไกลๆ ... การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ไม่ควรเสี่ยงค่ะ

คำแนะนำ เป็นสัปดาห์ที่ควร "ระวังตัว ระวังคำพูด" เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะเสียเพื่อน มีศัตรู มีเรื่องกับผู้มีอำนาจ พนักงานเจ้าหน้าที่ จนอาจถูกจับกุม คุมขัง ถูกฟ้องจนเป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียง......

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091