สีที่ชอบทำนายนิสัยเซ็กส์ในแบบคุณ

สีที่ชอบทำนายนิสัยเซ็กส์ในแบบคุณ

สีที่ชอบทำนายนิสัยเซ็กส์ในแบบคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณทราบไหมว่า สี บอกอะไรเกี่ยวกับ เซ็กส์ ใครชอบสีอะไรตอบได้ตามใจปราถนา รสนิยมแล้วเราจะมาดูกันว่าสีที่คุณเลือกมานั้นมีเรื่องของพฤติกรรมด้านเซ็กซ์ที่คุณใฝ่หาซุกซ่อนอยู่ โดยที่คุณไม่ทันรู้ตัวมาดูกันสิว่ามันเกี่ยวกันอย่างไร

 

 

สีแดง - คนที่ชอบสีแดงแรงฤทธิ์นั้นเป็นคนที่ง่ายต่อการปลุกเร้าม้าก...มากแถมยังสนุกสนานกับการมีเซ็กส์ได้แบบไม่รู้จบด้วย ถ้าเป็นไฟก็คงจะดับยากน่าดูค่ะ

สีเหลือง - จากการวิจัยแล้ว พบว่าผู้ที่นิยมสีนี้ ส่วนใหญ่มีแนวโน้มจะนิยมไม้ป่าเดียวกันเป็นที่สุด (ย้ำว่า ส่วนใหญ่ ไม่ใช่ทั้งหมดนะคะ) นอกจากนั้นคนชอบสีนี้ยังชอบที่ จะเป็นฝ่ายรับอีกด้วย แถมยังไม่ถนัดกับการปฏิเสธข้อเสนอของใครอีกต่างหาก

สีชมพู - เป็นพวกที่ลังเลในการที่จะมีเซ็กส์เป็นอย่างมากถ้าให้ยั่วยวนน่ะพอทำได้ แต่อย่าหวังเลยว่าจะเอาจริง ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะบริหารเสน่ห์ ไปเรื่อยๆ เปลี่ยนชายควงแขนไม่ซ้ำหน้า เพราะว่ากันว่าในส่วนลึกแล้วคนที่ชอบสีนี้ จะเก็บความเกลียดผู้ชายไว้ในใจเงียบๆ แต่ถ้าเป็นชายก็ เป็นพวกคาสโนวากับสาวๆ ไปเรื่อยๆ เช่นกัน

สีม่วง - คนชอบสีนี้จะมีเซ็กส์ในรูปแบบที่เหมือนกำลังซุ่มทำธุรกิจอยู่ คือคำถึงผลประโยชน์ตัวเองเป็นหลัก ใครจะไม่ได้ไปถึงฝั่งฝันไม่เป็นไร แต่เราต้องไปให้ถึงเท่านั้น เป็นพอ

สีดำ - ค่อนข้างชอบเซ็กส์แบบด้านมืดไปหน่อย เป็นไปได้ว่าชอบความรุนแรงหรือที่เรียกว่าซาดิส นอกจากนั้นข้อมูลล่าสุดก็เปิดเผยออกมาอีกด้วยว่า พวกที่เป็น อาชญากรก็ชอบสีนี้จับใจเหมือนกัน

สีเขียว - อินโนเซ้นส์ที่สุดในเรื่องเซ็กส์ ผู้หญิงบางคนอาจคงความไม่รู้เรื่องรู้ราวแบบนี้ไปจนตลอดชีวิต ส่วนผู้ชายที่ชอบสีนี้เป็นคนที่งุ่มง่ามเงอะงะอยู่เป็นอาจิณ แต่ขณะเดียวกันบุคลิกท่าทางก็กลับดูสุภาพจนน่าหลงใหล (ไม่เหมาะจะมีเซ็กส์แต่เหมาะ จะจ้างมาเป็นครูสอนบุคลิกภาพ) เอาเป็นว่าถ้าให้เขามาเป็นเพื่อนแล้วน่าจะเวิร์กกว่า

สีส้ม - เป็นพวกที่ชอบให้การมีเซ็กส์เหมือนกับที่ตัวเองจินตนาการไว้ ดังนั้นเรื่องเล้าโลมนี้ก็จะถนัดนัก เพราะเขาจะมองว่าเป็นการแสดง (ตามจินตนาการ) ที่ต้องทุ่มเท ที่แปลกคือไม่ซีเรียสว่าตัวเองจะต้องไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าหรือเปล่า ถ้าลีลาระหว่างประกอบกิจกรรมดี ก็ถือว่าสอบผ่านค่ะ

สีน้ำตาล - ใครได้คนที่ชอบสีนี้มาเป็นคู่รักวางใจได้ว่า เขาจะทำให้คุณหลงใหลได้ไม่ยาก เพราะเขาจะอบอุ่น สุขุม ลุ่มลึก แต่ชอบเรื่องเซ็กส์เป็นที่หนึ่งไม่ว่าคุณจะ กระดิกตัวทำอะไรเขาก็จะเห็นว่าเร้าอารมณ์เสมอ

สีเทา - เฉื่อยเนือย เหมือนฮอร์โมนด้านเซ็กซ์จะหมดในวันนี้พรุ่งนี้ ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะเห็นเซ็กซ์เป็นแค่การระบายอารมณ์เท่านั้น (ซึ่งนานๆ จะมีสักที) ถ้าเป็นหญิงที่ชอบสีนี้ พฤติกรรมทางเพศก็อาจจะเรียกได้ว่า "มีเซ็กส์" เท่านั้น ไม่ใช่การ "เมคเลิฟ" อันน่าตื่นตาตื่นใจ

สีน้ำเงิน สีฟ้าอ่อน - หากใครมีแฟนที่ชอบสีนี้ ถือว่าวันเดอร์ฟลูมาก เพราะจะเข้าอกเข้าใจความต้องการของอีกฝ่ายเสียเหลือเกิน ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะทรีตผู้หญิงเวลามีเซ็กส์ได้อย่างนุ่มนวล ทะนุถนอมส่วนผู้หญิงนี่จัดว่าเป็นคนที่เอ็นจอยกับเซ็กส์มาก

สีขาว - บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา ยิ่งกว่าคนที่ชอบสีเขียวข้างต้นเสียอีก เพราะคนที่ชอบสีขาวจะเห็นว่า การมีเซ็กส์เป็นเรื่องน่าอายจูบแบบดูดดื่มก็ทำไม่ได้ เพราะไม่เหมาะ สมยิ่งการมีอะไรตอนกลางวันยิ่งน่าอายใหญ่ ผู้หญิงที่ชอบสีนี้จะเปลือยกายก็ต่อเมื่อมีผ้ามาคลุมเท่านั้น ส่วนผู้ชายก็อบน้ำเปลืองมากเวลามีเซ็กส์ เพราะกลัวไม่สะอาด

ต่อไปนี้ ถ้าใครมาถามว่าชอบสีอะไรก็อย่าลืมหยุดคิดก่อนตอบนะ ว่าคุณนั้นชอบสีอะไรกันแน่...ไม่แน่เค้าคนนั้นที่มาถามคุณอาจจะกำลังลวงความลับที่ซ่อนอยู่ลึกๆ ในตัวคุณก็เป็นได้นะคะ


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook