ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 พฤษภาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน ได้มาเท่าไหร่ก็จ่ายไปหมด แถมไม่พอจ่ายอีก ....จะไปขอความช่วยเหลือจาก ผู้ใหญ่ ญาติสนิทมิตรสหายก็ไม่ได้อย่างใจคิด อดทน ใจเย็นๆ ไว้ค่ะ แล้วสถานการณ์จะดีขึ้น ปัญหาการเงินของคุณก็จะคลี่คลายไปได้

การงาน จิตใจปรวนแปร สติไม่มั่นคง หวั่นไหวกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ทำให้ความคิดอ่านที่เคยชาญฉลาดของชาวราศีกุมภ์ระยะนี้ "มืดทึบ" คิดอะไรไม่ออก ส่งผลกระทบกับงานของคุณ ที่จะทำไม่สำเร็จอย่างที่ใจคิด .....หายใจลึกๆ นะคะ ปิดหู ไม่รับรู้ มีสมาธิกับงานที่อยู่ตรงหน้า ....เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

ความรัก ระยะนี้อย่าใส่ใจกับความหวังดีของญาติสนิทมิตรสหาย เพราะนั่นคือสิ่งที่จะทำให้คุณกับคนรัก คู่ครอง มีปัญหากันมากขึ้น สำหรับคนโสด อยู่เฉยๆ ก็จะมีสื่อชักพาให้คุณได้พบคนถูกใจ ที่มีโอกาสพัฒนาเป็นคนรักได้

ครอบครัว ไม่เหมาะกับการโยกย้าย ซื้อขายบ้าน ที่ดิน หรือจัดงานรื่นเริงที่บ้านระยะนี้ เพราะจะมีอุปสรรค ไม่ราบรื่น ทำให้หงุดหงิด หมดความสุขกันไปเลย

โชคลาภ เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือ การพนัน เพราะมีแต่เสีย และ เสีย เท่านั้น

คำแนะนำ ดาวอังคารที่ขณะนี้โคจรพักรอยู่ในเขตราศีสิงห์ เล็งมาที่ราศีกุมภ์ ให้ผลรุนแรงนัก ทำให้อารมณ์ของชาวราศีกุมภ์มีแต่โทสะ โมหะ หงุดหงิด ขุ่นมัว ซึ่งจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน และคนอยู่ใกล้ตัว ไม่มีความสุข ควรหาเวลา หาสถานที่พักผ่อนใจ เข้าวัด ทำบุญ นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย ก็จะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook