ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 พฤษภาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน เป็นระยะเวลาที่ต้องวางแผนการเงินให้รอบคอบ งดการใช้เงินตามอารมณ์อยาก เพราะคุณมีเกณฑ์จะจ่ายเงินก้อนโตที่จำเป็นต้องจ่าย ขณะรายรับคงที่เท่าเดิม

การงาน เป็นเวลาที่ควรทำงานที่มีอยู่ในปัจจุบันให้ดีที่สุด อย่าเพิ่งวาดวิมานในอากาศเมื่อได้รับข้อเสนอ คำเชิญชวนที่ลอยมา สำหรับมนุษย์เงินเดือน จะถูกเร่งรัด กดดัน จากเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชา ที่จะทำให้คุณอึดอัด แต่ "อดทน" ไว้นะคะ เพราะระยะนี้ถ้าออกจากงานก็ยังหางานใหม่ไม่ได้แน่

ความรัก อารมณ์ปรวนแปรตามนิสัยคนธาตุลม ปกติก็มีปัญหาทำให้คนใกล้ชิดไม่เข้าใจอยู่แล้ว ยิ่งระยะนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะโมโหร้าย เจ้าโทสะ จนทำให้ความรักของคุณกับคู่รัก คู่ครอง มีปัญหากันบ่อยๆ จนท้ายสุดอาจเลิกรากันไปก็ได้.... หมั่นเข้าวัด ฟังธรรม อยู่ในสวนที่มีตันไม้เขียวๆ ก็อาจทำให้คุณอารมณ์เย็นขึ้นได้นะคะ

ครอบครัว เอาใจใส่ ดูแลสุขภาพของ "พระในบ้าน" เป็นพิเศษด้วยนะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วยถึงเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะเสียทรัพย์ ถูกล่อลวง จากคนแก่ที่ดูน่าเชื่อถือ หรือนักบวชอลัชชี มาหลอกลวงชวนคุณไปทำบุญ ทำพิธีกรรมเพื่อเสริมสิริมงคล .....การเดินทางไกล ระวังอุบัติเหตุ มีอุปสรรค ทำให้ไม่ราบรื่น

คำแนะนำ ดาวอังคารที่ขณะนี้โคจรพักรอยู่ในเขตราศีสิงห์ เล็งมาที่ราศีกุมภ์ ให้ผลรุนแรงนัก ทำให้อารมณ์ของชาวราศีกุมภ์มีแต่โทสะ โมหะ หงุดหงิด ขุ่นมัว ซึ่งจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน และคนอยู่ใกล้ตัว ไม่มีความสุข ควรหาเวลา หาสถานที่พักผ่อนใจ เข้าวัด ทำบุญ นั่งสมาธิ ทำให้ผ่อนคลาย ก็จะเป็นผลดีกับตัวคุณเองนะคะ.... วันที่ไม่ดี คือ 11 และ 12 ค่ะ

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook