ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ฝันดีจะมีลาภ โดยเฉพาะวันที่ 1-2 และเป็นระยะที่อาจหารายได้เพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่ทำเป็นครั้งคราว แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ การเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ที่อาจทำให้เข้าใจผิด จนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 1-2 เช่นกัน ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การเข้าร่วมกลุ่มคณะทั้งเพื่อการศึกษาหรือหารายได้พิเศษ ก็ควรระวังว่าอาจถูกชักจูง โน้มน้าวใจให้หลงผิดเป็นชอบ ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ ที่จะชักจูง โน้มน้าวใจให้ทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย เพื่อหวังลาภ ผลประโยชน์ที่มีมูลค่ามหาศาล ที่ควรตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะหากหลงผิด ก็อาจทำให้ชีวิตมืดมนไปอีกนาน

ความรัก แสดงความกระตือรือร้น ที่จะทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับคนรัก คู่ครอง อย่างไม่มีข้ออ้าง ไม่ขอผัดผ่อนใด ๆ โดยเฉพาะในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นก็เช่นกัน หากจะนัดเจอกัน ก็ควรไปตามเวลานัดที่เป๊ะ แต่ถ้าถูก เขา/เธอ ชักจูงให้หาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต ก็ควรถอยหนีออกมา...อันตราย!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้ดี ๆ ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงบรรยากาศใด ๆ ที่จะก่อให้เกิดความเครียด โดยเฉพาะวันที่ 28-31

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัว ได้เข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่จะได้รับพลังบวกจากราศีกุมภ์ ที่จะส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น ขอเพียงแค่มีความรับผิดชอบ ซื่อตรงกับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง และยั่งยืน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook